Trao thưởng Chương trình "Mua bảo hiểm - Nhận quà lớn cùng ABIC"

03/02/2021 19:18 GMT+7
Kết thúc chương trình, tại Agribank Chi nhánh tỉnh Khánh Hòa đã có 8 khách hàng may mắn trúng giải ba chương trình khuyến mại "Mua bảo hiểm - Nhận quà lớn cùng ABIC"

Vừa qua, Công ty CP Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp (ABIC) Chi nhánh Khánh Hòa phối hợp với Agribank Chi nhánh tỉnh Khánh Hòa tiến hành trao thưởng cho 8 khách hàng của Agribank Chi nhánh tỉnh Khánh Hòa may mắn trúng thưởng Chương trình khuyến mại "Mua bảo hiểm - Nhận quà lớn cùng ABIC" với tổng giá trị giải thưởng 16 triệu đồng.

Trao thưởng Chương trình "Mua bảo hiểm - Nhận quà lớn cùng ABIC" - Ảnh 1.

Khánh Hòa may mắn có 8 khách hàng trúng thưởng, mỗi giải trị giá 2 triệu đồng

Hưởng ứng chương trình khuyến mại "Mua bảo hiểm - Nhận quà lớn cùng ABIC" do Công ty cổ phần Ngân hàng Nông nghiệp (ABIC) triển khai từ ngày 1/9 đến 31/12/2020 nhằm tri ân khách hàng, Agribank Chi nhánh tỉnh Khánh Hòa đã thông báo rộng rãi đến tất cả các khách hàng vay vốn để tham gia chương trình khuyến mại. Khi tham gia sản phẩm bảo hiểm "Bảo an tín dụng" khách hàng sẽ được bảo hiểm trước những rủi ro về tính mạng, sức khỏe và khả năng hoàn trả vốn vay; đối với sản phẩm "Bảo hiểm vật chất xe ô tô", khách hàng sẽ được bảo vệ toàn diện cho người thân và chiếc xe khi tham gia giao thông.

Trao thưởng Chương trình "Mua bảo hiểm - Nhận quà lớn cùng ABIC" - Ảnh 2.

Lãnh đạo Agibank chi nhánh huyện Vạn Ninh và ABIC Khánh Hòa trao giải thưởng cho khách hàng

Kết thúc chương trình, tại Agribank Chi nhánh tỉnh Khánh Hòa đã có 8 khách hàng may mắn trúng giải ba gồm: Võ Thị Thanh Hà, Huỳnh Thị Phương, Đoàn Văn Đáo, Phùng Hữu Hòa, Phạm Thị Nga, Võ Thị Mỹ Kiều, Lâm Thị Nguyệt và Công ty TNHH Hòa Thuận Anh. Trị giá 2.000.000đồng/giải thưởng.

Trao thưởng Chương trình "Mua bảo hiểm - Nhận quà lớn cùng ABIC" - Ảnh 3.

Trong thời gian qua, Agibank Chi nhánh Khánh Hòa và ABIC Khánh Hòa đã phối hợp rất tốt việc cung cấp các sản phẩm bảo hiểm của ABIC cho các khách hàng

Giải thưởng là sự tri ân của ABIC gửi đến các khách hàng đã sử dụng sản phẩm của ABIC thông qua việc sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Agribank. ABIC sẽ tiếp tục triển khai thêm nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn đến khách hàng và cam kết cải thiện hơn nữa chất lượng phục vụ, gia tăng nhiều quyền lợi cho khách hàng khi tham gia sử dụng các sản phẩm bảo hiểm của ABIC.

Công Tâm