Mua sắm ngày đôi, nhân 3 ưu đãi với thẻ tín dụng VIB

28/02/2023 20:53 GMT+7
Là ngân hàng top đầu về các dòng thẻ eCom với Online Plus 2in1 - hoàn đến 6% mọi chi tiêu trực tuyến hay LazCard hoàn đến 50% trên Lazada, Ngân hàng Quốc Tế (VIB) đón đầu ngày đôi siêu sales của các sàn thương mại điện tử bằng loạt ưu đãi hấp dẫn cho chủ thẻ.
Mua sắm ngày đôi, nhân 3 ưu đãi với thẻ tín dụng VIB - Ảnh 1.

Mở thẻ ngày đôi, miễn phí thường niên năm đầu chỉ với 1 chi tiêu từ 1 triệu đồng

Xuất phát từ lễ hội mua sắm 11/11 (Ngày Độc thân) từ Trung Quốc, siêu sale Ngày Đôi (Double Day) hàng tháng (1/1, 2/2…, 12/12) đã trở thành trào lưu khắp thế giới và tại Việt Nam. Số giao dịch cao gấp 3-6 lần ngày thường, tạo động lực cho các sàn liên tục mở đại tiệc ưu đãi. Đón đầu nhu cầu mua sắm tăng cao của người dùng các dịp này, VIB triển khai chương trình miễn phí thường niên trọn đời dành cho khách hàng đăng ký mở thẻ vào ngày sinh nhật hoặc các ngày đôi hàng tháng chỉ với tối thiểu 01 giao dịch chi tiêu tối thiểu từ 1 triệu đồng trong 30 ngày từ ngày thẻ được kích hoạt nhưng không vượt quá 45 ngày từ ngày thẻ được phát hành và có hồ sơ được phê duyệt theo điều kiện nhận ưu đãi đặc biệt của chương trình. Chi tiết chương trình xem tại đây.

Khách hàng có thể đến chi nhánh VIB, truy cập vào ứng dụng ngân hàng di động MyVIB, website VIB hoặc Miniapp được tích hợp ngay trên ứng dụng Lazada để đăng ký mở và bắt đầu sử dụng thẻ với thời gian chỉ trong vòng 15-30 phút và thậm chí có thể nhanh hơn. Trải nghiệm mua sắm – mở thẻ – thanh toán nhanh chóng, an toàn và liền mạch này là kết quả từ những nỗ lực liên tục của VIB trên hành trình khẳng định vị thế dẫn đầu xu thế thẻ.

Với thẻ LazCard, ngay khi mở thẻ thành công, lưu thông tin thẻ và chi tiêu từ 1 triệu đồng trên Lazada trong vòng 30 ngày kể từ ngày phát hành thẻ, khách hàng nhận ngay e-voucher Lazada 500.000 đồng. VIB tiếp tục tặng chủ thẻ e-voucher Lazada 100.000 đồng vào ngày sinh nhật của khách hàng và 3 e-voucher freeship mỗi tháng chỉ dành riêng cho chủ thẻ LazCard.

Với thẻ Online Plus 2in1, chỉ với thao tác lưu thông tin thẻ trên app hoặc website mua sắm trực tuyến, bạn sẽ được hoàn tiền 50.000 đồng mỗi lần lưu thành công.

Mua sắm ngày đôi, nhân 3 ưu đãi với thẻ tín dụng VIB - Ảnh 2.

Ưu đãi siêu sale ngày đôi, nhân 3 lợi ích trên Lazada

Không chỉ mang đến lợi ích hàng đầu cho người yêu thích mua sắm online thông qua các dòng thẻ có tính năng hoàn tiền mức cao như Online Plus 2in1 - hoàn đến 6% mọi chi tiêu trực tuyến hay LazCard hoàn đến 50% trên Lazada, VIB còn liên tục triển khai hàng loạt các ưu đãi hấp dẫn nhằm tối ưu lợi ích cho mọi chi tiêu của chủ thẻ tín dụng trong các dịp nhu cầu tăng cao.

VIB đang tặng các chủ thẻ mã giảm 500.000 VNĐ cho đơn hàng từ 3 triệu VNĐ vào các ngày đôi và ngày 20 hàng tháng trên Lazada. Mã này cực lý tưởng cho người dùng đang có nhu cầu mua sắm đồ gia dụng, nội thất, điện máy, hàng hiệu… giá trị tương đối lớn. Các mã được mở mới vào khung giờ 9h00 mỗi ngày.

Vừa hưởng ưu đãi siêu sales từ sàn và các nhà cung cấp vừa nhân mã giảm giá của ngân hàng và tiền hoàn từ thẻ, chủ thẻ VIB dễ dàng nhân 3 lợi ích cho mọi chi tiêu của mình trong ngày đôi hàng tháng.

Ngày thường cũng hóa đặc biệt với thẻ tín dụng VIB

Trải nghiệm mua sắm online ngày thường không phải ngày đôi của chủ thẻ VIB cũng luôn đặc biệt với voucher tiếp sức săn sale giữa tuần từ VIB. Ngân hàng này có lịch tặng mã ưu đãi Lazada vào thứ 6 hàng tuần với các mã giảm 100.000 VNĐ cho đơn hàng từ 1 triệu VNĐ, giảm 500.000 VNĐ cho đơn hàng từ 3 triệu VNĐ.

Đặc biệt, vào "Ngày Hội Chi Tiêu" 20 hàng tháng, chủ thẻ VIB được nhận sao đổi quà, tích lũy thêm voucher từ 50.000 VNĐ liền tay. VIB tặng 10 triệu VNĐ cho 5 chủ thẻ chi tiêu mua sắm qua 3 sàn cao nhất quý; và 100 triệu VNĐ cho chủ thẻ có tổng chi tiêu ngày 20 hàng tháng cao nhất năm.

Liên tục gia tăng lợi ích cho mọi chi tiêu của khách hàng, VIB còn thiết kế ưu đãi lớn dành riêng cho chủ thẻ, gồm: giảm đến 30% tại các thương hiệu ẩm thực nổi tiếng như Hoàng Yến, Shang Palace, Cloud Nine, Moonlight Skybar, Le Petit, Lobster Bay, Miyen, Matsuri, các nhà hàng trong khách sạn New World Saigon, Sheraton Saigon, Intercontinental Saigon …. ; giảm đến 20% khi đặt phòng khách sạn & tour (Agoda, Ivivu, Mytour, Booking, Trip.com…); giảm đến 10% giá vé máy bay (Vietnam Airlines, Qatar Airways, Malaysia Airlines, Qatar Airways …). Và hàng loạt các ưu đãi hấp dẫn khác tại đây.

PV