Agribank tỉnh Đắk Lắk: Gần 800 triệu đồng tham gia các hoạt động an sinh xã hội nhân dịp Tết nguyên đán Tân Sửu 2021

03/02/2021 10:19 GMT+7
Agribank tỉnh Đắk Lắk: Gần 800 triệu đồng tham gia các hoạt động an sinh xã hội nhân dịp Tết nguyên đán Tân Sửu 2021
Ông Phan Thông Thái, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Agribank tỉnh Đắk Lắk cho biết, trong dịp Tết cổ truyền Tân Sửu 2021 này, đơn vị đã dành một khoản kinh phí khoảng 800 triệu đồng để tham các hoạt động an sinh xã hội. Trong đó, điểm nhấn là chương trình "Agribank Đắk Lắk - Tết nghĩa tình".

Cụ thể, Agribank tỉnh Đắk Lắk dành tặng hơn 1.500 suất quà (mỗi suất quà trị giá 300 nghìn đồng kèm theo 100 nghìn đồng tiền mặt) cho các đối tượng là hộ gia đình nghèo, nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh khó khăn; trong đó ưu tiên hộ gia đình chính sách nghèo, hội viên Hội người mù, hộ thuộc buôn kết nghĩa. 

Agribank tỉnh Đắk Lắk: Gần 800 triệu đồng tham gia các hoạt động an sinh xã hội nhân dịp Tết cổ truyền Tân Sửu 2021 - Ảnh 1.

Cán bộ Agribank tỉnh Đắk Lắk tặng quà cho hộ nghèo và nạn nhân chất độc da cam tai xã Eakao, Thành phố Buôn Ma Thuột.

Đồng thời, Agribank tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng, Bộ đội biên phòng (đơn vị kết nghĩa). Thực hiện một số hoạt động khác như: Gửi thư chúc Tết và quà đến cha/mẹ cán bộ, viên chức (CBVC) trong đơn vị có tuổi từ 70 trở lên; thăm hỏi CBVC là con liệt sỹ, bộ đội xuất ngũ; gia đình CBVC gặp khó khăn, bệnh tật; thăm hỏi CBVC có cha/mẹ mất trong năm 2020...

Được biết, tham gia công tác an sinh xã hội, thực hiện những việc làm nghĩa tình là hoạt động đã trở thành truyền thống văn hóa của Agribank tỉnh Đắk Lắk vào dịp Tết cổ truyền hàng năm.

Trong những năm qua, mặc dù hoạt động kinh doanh gặp không ít khó khăn, song với trách nhiệm của một doanh nghiệp đứng chân trên địa bàn tỉnh, Agribank tỉnh Đắk Lắk vẫn tích cực tham gia công tác an sinh xã hội với số tiền lên tới hơn 10 tỷ đồng.

Phan Quốc Lương