Chân dung tân Tổng giám đốc FLC

18/03/2020 20:31 GMT+7
Bà Bùi Hải Huyền chính thức giữ cương vị Tổng Giám đốc Tập đoàn FLC thay thế bà Hương Trần Kiều Dung từ ngày 19/3.

Tập đoàn FLC vừa công bố Nghị quyết về việc bổ nhiệm bà Bùi Hải Huyền giữ cương vị Tổng Giám đốc Tập đoàn thay thế bà Hương Trần Kiều Dung từ ngày 19/3.

Chân dung tân Tổng giám đốc FLC - Ảnh 1.

Bà Bùi Hải Huyền. (Ảnh: FLC)

Nghị quyết Hội đồng quản trị Tập đoàn FLC nêu rõ: “Việc luân chuyển cán bộ cấp cao của tập đoàn nhằm tạo ra sự thích ứng linh hoạt với giai đoạn có nhiều biến động, nhưng quan trọng hơn là sẵn sàng chuẩn bị cho việc đón nhận những cơ hội mới sau quãng thời gian nền kinh tế gặp khó khăn vì bệnh dịch”.

Bà Bùi Hải Huyền (SN1976) có trình độ cử nhân kinh tế, giữ Phó tổng giám đốc FLC Group từ tháng 12/2015 đến nay.

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực điều hành, quản trị, tư vấn và triển khai dự án tại nhiều doanh nghiệp lớn, bà Huyền hiện giữ cương vị lãnh đạo quan trọng tại các đơn vị kinh doanh nòng cốt của Tập đoàn FLC như quản lý khách sạn, dịch vụ du lịch và nghỉ dưỡng, nông nghiệp công nghệ cao, hàng không, nông dược…

Kinh nghiệm điều hành hiệu quả và đa dạng của bà Bùi Hải Huyền được Hội đồng quản trị Tập đoàn FLC nhận định là phù hợp cho các mục tiêu của FLC trong giai đoạn mới, đặc biệt trong vai trò kết nối tất cả các mảng kinh doanh của Tập đoàn và các đơn vị thành viên, điều phối thống nhất và tập trung các nguồn lực trong toàn hệ thống.

Được biết, bà Hương Trần Kiều Dung, Phó chủ tịch Hội đồng quản trị FLC Group thôi kiêm nhiệm Tổng giám đốc, để tập trung tham gia và chịu trách nhiệm cho công tác hoạch định và quản trị chung trong các lĩnh vực kinh doanh cốt lõi, đặc biệt là bất động sản. Bà Dung hiện cũng là Chủ tịch Hội đồng quản trị của FLCHomes.

A.Vũ