Gần 200 người ra quân nhặt rác bảo vệ môi trường ở Nha Trang

30/03/2024 15:38 GMT+7
Sáng 30/3, gần 200 người thuộc công ty cổ phần rong biển DT Khánh Hòa đã ra quân nhặt rác tại tuyến đường khu công nghiệp thôn Đắc Lộc và tuyến đường nhựa từ UBND xã Vĩnh Phương kéo dài đến điểm nối với Quốc lộ 1A.

Ngày 30/3, tại TP.Nha Trang (Khánh Hòa), gần 200 người thuộc công ty cổ phần rong biển DT Khánh Hòa đã ra quân nhặt rác tại tuyến đường khu công nghiệp thôn Đắc Lộc và tuyến đường nhựa từ UBND xã Vĩnh Phương kéo dài đến điểm nối với Quốc lộ 1A.

Đây là hoạt động nhằm chào mừng kỷ niệm 100 năm xây dựng và phát triển TP.Nha Trang (1924 - 2024), 15 năm Nha Trang công nhận là đô thị loại I trực thuộc tỉnh Khánh Hòa (2009 - 2024).

Gần 200 người ra quân nhặt rác bảo vệ môi trường ở Nha Trang- Ảnh 1.

Công ty cổ phần rong biển DT Khánh Hòa tổ chức lễ chào cờ. Ảnh: Công Tâm

Tại đây, công ty cổ phần rong biển DT Khánh Hòa đã tổ chức 2 hoạt động chính gồm: Tổ chức lễ chào cờ và nhặt rác làm sạch vệ sinh môi trường. Gần 200 người đã tích cực dọn rác, phát cây bụi rậm, làm sạch vệ sinh môi trường xung quanh. 

Gần 200 người ra quân nhặt rác bảo vệ môi trường ở Nha Trang- Ảnh 2.

Ông Nguyễn Quang Duy - Tổng Giám đốc công ty cổ phần rong biển DT Khánh Hòa cho biết, công ty cổ phần rong biển DT Khánh Hòa đã tổ chức 2 hoạt động gồm: Lễ chào cờ và nhặt rác làm sạch vệ sinh môi trường. Ảnh: Công Tâm

Được biết, trong thời gian vừa qua công ty ngoài tổ chức các hoạt động sản xuất kinh doanh đơn vị thực hiện công tác an sinh xã hội hướng tới cộng đồng như: Xây dựng nhà tình thương, trao quà cho các hộ nghèo, các bệnh nhân có hoàn cảnh khó, hỗ trợ cho các công nhân viên trong công ty nhất là vào những dịp Tết Nguyên đán. Riêng trong năm 2023, công ty đã trao gần 6.000 xuất quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn cho tỉnh Khánh Hòa, Bình Định và Ninh Thuận.

Gần 200 người ra quân nhặt rác bảo vệ môi trường ở Nha Trang- Ảnh 3.

Gần 200 người tiến hành nhặt rác. Ảnh: Công Tâm

Ông Nguyễn Quang Duy - Tổng Giám đốc công ty cổ phần rong biển DT Khánh Hòa cho biết, hoạt động nhặt rác được đơn vị làm thường xuyên nhằm kêu gọi cán bộ, nhân viên và người dân hãy tích cực chung tay bảo vệ môi trường. 

Theo ông Duy, mặc dù trong giai đoạn tình hình kinh tế khó khăn nhưng phía công ty luôn luôn đảm bảo tạo công ăn việc làm ổn định cho người lao động, xây dựng những căn nhà tình thương để hỗ hỗ trợ cho gia đình khó khăn. 

Gần 200 người ra quân nhặt rác bảo vệ môi trường ở Nha Trang- Ảnh 4.

Hoạt động nhặt rác nhằm kêu gọi mọi người chung tay bảo vệ môi trường. Ảnh: Công Tâm

Bên cạnh đó, công ty luôn đẩy mạnh nâng cao chất lượng sản phẩm phục vụ người tiêu dùng, nghiên cứu tạo ra những dòng sản phẩm mới có chất lượng. Đồng thời, xuất tiến quảng bá và tìm kiếm xuất khẩu các sản phẩm sang các nước như: Nhật Bản, Thái Lan, Úc, Canada,...

Gần 200 người ra quân nhặt rác bảo vệ môi trường ở Nha Trang- Ảnh 5.

Gần 200 người tích cực nhặt rác. Ảnh: Công Tâm

Công Tâm
Cùng chuyên mục