Gia đình Hổ "sum vầy" đón xuân Nhâm Dần tại Bình Định

26/01/2022 22:04 GMT+7
Biểu tượng linh vật năm Nhâm dần 2022 là gia đình hổ sum vầy (gồm 08 chú: hổ bố, hổ mẹ và 06 hổ con) được tạo hình mạnh mẽ, sinh động, sum vầy bên nhau trên nền danh thắng Tháp Bánh ít, một công trình kiến trúc Chăm pa nổi tiếng của tỉnh Bình Định
Gia đình Hổ "sum vầy" đón xuân Nhâm Dần tại Bình Định - Ảnh 1.

Được biết, Công ty Cổ phần Greenhill Village tài trợ kinh phí 2 tỷ đồng để triển khai xây dựng biểu tượng linh vật năm Nhâm Dần 2022, theo kế hoạch của UBND tỉnh Bình Định về việc xây dựng biểu tượng linh vật năm Nhâm Dần 2022.

Gia đình Hổ "sum vầy" đón xuân Nhâm Dần tại Bình Định - Ảnh 2.

Mục đích, tạo không khí vui tươi phấn khởi phục vụ nhân dân vui xuân đón tết cổ truyền dân tộc - Nhâm Dần 2022 cho người dân và du khách.

Gia đình Hổ "sum vầy" đón xuân Nhâm Dần tại Bình Định - Ảnh 3.

Biểu tượng linh vật năm Nhâm Dần 2022 cùng những cụm hoa điểm xuyến và các biểu trưng phụ được xây dựng mang bản sắc văn hóa truyền thống dân tộc Việt Nam và quê hương Bình Định, công tác xây dựng và trưng bày biểu tượng linh vật đảm bảo an toàn, tiết kiệm và thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 theo quy định.

Gia đình Hổ "sum vầy" đón xuân Nhâm Dần tại Bình Định - Ảnh 4.

Biểu tượng linh vật năm Nhâm dần 2022 là gia đình hổ sum vầy (gồm 08 chú: hổ bố, hổ mẹ và 06 hổ con) được tạo hình mạnh mẽ, sinh động, sum vầy bên nhau trên nền danh thắng Tháp Bánh ít, một công trình kiến trúc Chăm pa nổi tiếng của tỉnh Bình Định. Bên cạnh đó, mặt sau là các cụm biểu tượng phụ thể hiện nét văn hoá truyền thống của quê hương Bình Định như thế võ Lão Hổ thượng sơn, cụm bánh chưng, bánh tét, mâm Ngũ quả và những cụm hoa xuân điểm xuyến chung quanh.

Gia đình Hổ "sum vầy" đón xuân Nhâm Dần tại Bình Định - Ảnh 5.

Tại buổi lễ khánh thành, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định tặng hoa Chủ tịch HĐQT Cty Cổ phần Greenhill Village (đơn vị tài trợ kinh phí xây dựng). Trước đó, năm 2021, Công ty Cổ phần Greenhill Village cũng là nhà tài trợ biểu tượng linh vật cho tỉnh Bình Đình.

Gia đình Hổ "sum vầy" đón xuân Nhâm Dần tại Bình Định - Ảnh 6.

Được biết, Công ty Cổ phần Greenhill Village là một trong những nhà đầu tư uy tín bậc nhất cả nước, với nhiều dự án lớn trải dài trên toàn quốc. Ngoài ra, doanh nghiệp này cũng luôn có nhiều hoạt động thiện nguyện trên địa bàn tỉnh Bình Định.

 

Q.D