Hàng không đồng loạt mở bán ưu đãi vé máy bay Tết Giáp Thìn 2024

13/09/2023 10:36 GMT+7
Dự báo nhu cầu vé máy bay trong dịp Tết Giáp Thìn 2024 năm nay tăng cao, các hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airways đã bắt đầu chính thức mở bán vé máy bay Tết Giáp Thìn.

Đáp ứng nhu cầu đi lại dịp Tết Giáp Thìn 2024, Vietnam Airlines Group (gồm 3 hãng Vietnam Airlines, Pacific Airlines và VASCO) công bố sẽ cung ứng 3 triệu chỗ trên toàn mạng bay nội địa và quốc tế, trong giai đoạn từ ngày 25/01/2024 đến 24/02/2024 (tức 15 tháng Chạp năm Quý Mão đến 15 tháng Giêng năm Giáp Thìn).

Vé máy bay Vietnam Airlines đã bắt đầu mở bán từ hôm nay (13/9) trên website, ứng dụng di động, các phòng vé và đại lý chính thức của Vietnam Airlines.

Đại diện Vietnam Airlines cho biết, tổng số chỗ cung ứng trên toàn mạng bay nội địa, quốc tế là 3 triệu chỗ (xấp xỉ 15.000 chuyến bay), trong đó nội địa là 2 triệu chỗ (10.300 chuyến bay), quốc tế là hơn 1 triệu chỗ (4.650 chuyến bay).

Hàng không đồng loạt mở bán ưu đãi vé máy Tết Giáp Thìn 2024 - Ảnh 1.

Hành khách tới sân bay Nội Bài làm thủ tục bay. Ảnh: TA

Vietnam Airlines tập trung tăng chuyến trên các đường bay nội địa kết nối 03 thành phố Hà Nội, Đà Nẵng, Tp HCM với các tỉnh thành trên cả nước như Hải Phòng, Vinh, Thanh Hóa, Huế, Quy Nhơn, Quảng Nam, Pleiku, Đà Lạt, Buôn Ma Thuột, Nha Trang, Phú Quốc…

Đối với mạng bay quốc tế, các đường bay được cung ứng nhiều chỗ nhất là giữa Việt Nam với Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Singapore, Lào, Campuchia, Australia, Pháp, Đức.

Ngoài đáp ứng nhu cầu về nhà đoàn viên, các chuyến bay của Vietnam Airlines Group mang đến nhiều lựa chọn du lịch cho người dân trong dịp Tết nguyên đán. Thông qua mạng đường bay rộng lớn của Vietnam Airlines, hành khách có thể ghé thăm các điểm du lịch nổi tiếng trong và ngoài nước dịp này. Hãng cũng chuẩn bị triển khai những ưu đãi giá vé bay lệch đầu hấp dẫn để khách hàng chủ động lựa chọn và sắp xếp kế hoạch nghỉ Tết của mình.

Vietnam Airlines Group tiếp tục triển khai dải giá vé linh hoạt với nhiều mức giá phù hợp với khả năng chi trả của hành khách. Để mua vé mức giá tiết kiệm, hành khách nên có kế hoạch đi lại, mua vé từ sớm và lựa chọn các khung giờ, ngày bay phù hợp.

Tương tự, Hãng hàng không Vietjet Air cũng công bố mở bán vé máy bay Tết Giáp Thìn 2024 với nhiều ưu đãi trọn gói chỉ từ 1,9 triệu đồng. Cụ thể, Vietjet đã tổ chức bán vé máy bay trong tuần lễ vàng khuyến mãi diễn ra từ ngày 1/9 vừa qua, với giá vé máy bay chỉ từ 1,5 triệu đồng cho các đường bay: TP.HCM đi Đà Nẵng, Chu Lai, Phú Quốc, Đà Lạt, Nha Trang, Phú Yên,..; Chỉ từ 1,9 triệu đồng cho các đường bay: Tp.HCM đi Hà Nội/Vinh/Thanh Hóa/Hải Phòng,...

Đối với hãng hàng không Bamboo Airways, đại diện hãng bay này cho biết, Bamboo Airways đã xây dựng xong chương trình ưu đãi mở bán vé máy bay dịp Tết Giáp Thìn 2024 và sẽ công bố trong những ngày sắp tới. Hãng khuyến cáo hành khách nên đặt mua vé máy Tết Giáp Thìn 2024 từ các kênh bán vé chính chức của hãng và các đại lý trên toàn quốc từ sớm để được nhận ưu đãi với giá vé máy bay rẻ.


Thế Anh