"Rộng cửa" trúng thầu 35.000 tỷ đồng, ông Nguyễn Bá Dương nói "không thắng thầu bằng mọi giá, hứa được - làm được"

04/08/2023 20:07 GMT+7
Ngày 3/8, ông Nguyễn Bá Dương - Chủ tịch sáng lập đã gửi tâm thư cho toàn bộ cán bộ nhân viên trong hệ sinh thái gồm 7 công ty nhân ngày truyền thống.

7 công ty được gắn logo trong thư bao gồm: Ricons, Newtecons, SOL E&C, BM Windows, Boho Décor, DB, Areus Atelier.

Trong tâm tư, ông Nguyễn Bá Dương cho biết: Trong những năm qua, công ty trong hệ sinh thái luôn giữ được triết lý kinh doanh từ những ngày đầu thành lập: Không thắng thầu bằng mọi giá, hứa được - làm được, luôn chân thành và đặt lợi ích của đối tác lên hàng đầu. Chính vì vậy, dù ngành xây dựng còn đang gặp rất nhiều khó khăn, hệ sinh thái vẫn hoạt động hiệu quả và luôn tiến lên phía trước.

Nắm trong tay gói thầu 35.000 tỷ đồng, ông Nguyễn Bá Dương nói "hứa được - làm được" - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Bá Dương - Chủ tịch sáng lập hệ sinh thái gồm 7 công ty: Ricons, Newtecons, SOL E&C, BM Windows, Boho Décor, DB, Areus Atelier.

Bên cạnh đó, ông kêu gọi toàn thể nhân viên trong hệ sinh thái hãy dấn thân và đam mê với công việc vì "bản thân tôi dù đã lớn tuổi nhưng vẫn cảm thấy hạnh phúc khi được tới cơ quan mỗi ngày" - ông chia sẻ.

Bức thư được gửi nhân dịp hệ sinh thái của ông Nguyễn Bá Dương chuẩn bị đón ngày truyền thống lần thứ 2 tại địa chỉ 96 Phan Đăng Lưu, đồng thời các công ty trong hệ sinh thái chuẩn bị triển khai nhiều dự án lớn.

Mới đây, liên danh VIETUR với sự hiện diện của một số doanh nghiệp trong hệ sinh thái của ông Nguyễn Bá Dương, là nhà thầu duy nhất đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật của gói thầu 5.10 trị giá hơn 35.200 tỷ đồng - gói thầu lớn nhất của Sân bay Long Thành.

Liên danh VIETUR bao gồm 10 thành viên: Tập đoàn Công nghiệp và Thương mại Xây dựng IC ISTAS, CTCP Đầu tư Xây dựng Ricons, CTCP Đầu tư Xây dựng Newtecons, CTCP Đầu tư Xây dựng SOL E&C, Tổng Công ty Xây dựng Số 1, CTCP Kết cấu Thép ATAD, Tổng CTCP Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam, CTCP Xây dựng Phục Hưng Holdings, CTCP Hawee Cơ điện và Tổng Công ty Xây dựng Hà Nội.

Trong liên danh này có sự xuất hiện của ba doanh nghiệp trong hệ sinh thái của ông Nguyễn Bá Dương (cựu Chủ tịch Coteccons) gồm Newtecons, Ricons và SOL E&C.


Phương Thảo
Cùng chuyên mục