Quảng Nam: Agribank khai trương máy giao dịch tự động AutoBank CDM tại huyện Tiên Phước

10/08/2022 15:35 GMT+7
Ngày 10/8, Agribank Chi nhánh huyện Tiên Phước - Quảng Nam đã tổ chức lễ khai trương và đưa vào hoạt động máy gửi rút tiền tự động AutoBank CDM tại 182 Tôn Đức Thắng, thị trấn Tiên Kỳ, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam.

Được biết, đây là máy CDM thứ 5 của Agribank trên địa bàn tỉnh Quảng Nam. Trước đó, Agribank đã trang bị CDM tại trụ sở các Chi nhánh Agribank Đại Lộc, Thăng Bình, Điện Nam - Điện Ngọc và Hội sở Chi nhánh tỉnh Quảng Nam.

Quảng Nam: Agribank khai trương máy giao dịch tự động AutoBank CDM tại huyện Tiên Phước - Ảnh 1.

Các đại biểu cắt băng khai trương và đưa vào hoạt động máy gửi rút tiền tự động AutoBank CDM tại 182 Tôn Đức Thắng, thị trấn Tiên Kỳ, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam. Ảnh: QN.

Autobank CDM là mô hình ngân hàng 100% tự động, hoạt động 24/7, cho phép khách hàng thực hiện hầu hết giao dịch ngân hàng như gửi tiền vào tài khoản, rút tiền, chuyển khoản, đăng ký mở và gửi tiết kiệm trực tuyến, thanh toán hóa đơn...

Quảng Nam: Agribank khai trương máy giao dịch tự động AutoBank CDM tại huyện Tiên Phước - Ảnh 2.

CDM là dòng máy ATM hiện đại nhất hiện nay. Ảnh: QN.

Khách hàng trực tiếp thực hiện các giao dịch tại CDM mà không cần hỗ trợ của giao dịch viên, thời gian thực hiện chưa tới 2 phút, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chủ động hơn trong việc sử dụng ngân sách của mình. Máy có thiết kế giao diện đơn giản, thân thiện giúp khách hàng có thể thao tác và sử dụng một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Quảng Nam: Agribank khai trương máy giao dịch tự động AutoBank CDM tại huyện Tiên Phước - Ảnh 3.

Các đại biểu tham dự lễ khai trương. Ảnh: QN.

Phát triển hệ thống ngân hàng tự động Autobank CDM là một trong những bước tiến mới của Agribank Chi nhánh tỉnh Quảng Nam nói riêng và Agribank nói chung trong chiến lược tự động hóa các giao dịch ngân hàng, gia tăng tiện ích và đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ, góp phần tích cực trong việc triển khai đề án phát triển thanh toán không dùng tiền mặt mà Agribank đang hướng tới.

Quảng Nam: Agribank khai trương máy giao dịch tự động AutoBank CDM tại huyện Tiên Phước - Ảnh 4.

Khách hàng phấn khởi trải nghiệm những tiện ích mà Autobank CDM mang lại. Ảnh: QN.

Với việc khai trương đưa vào sử dụng AutoBank CDM tại Agribank Tiên Phước đã nâng tổng số máy ATM/CDM trong toàn tỉnh lên đến 61 máy.

Thời gian qua, Agribank Chi nhánh Quảng Nam đã và đang nỗ lực, tích cực trong công cuộc chuyển đổi số, tiệm cận ngân hàng số, bắt nhịp xu thế thời đại, mang tới cho khách hàng nhiều trải nghiệm mới và các dịch vụ chất lượng cao, không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

Trần Hậu