Quảng Ngãi: Hoả tốc bổ sung thêm 4 trường hợp bình xét Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu năm 2022

04/09/2022 15:51 GMT+7
Với 4 trường hợp mà Quảng Ngãi vừa có văn bản hoả tốc đề cử thêm, tính đến thời điểm này có tất cả 8 trường hợp được cấp thẩm quyền tỉnh giới thiệu với VCCI, để tham gia bình xét danh hiệu Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu năm 2022.

Chiều 4/9, xác nhận với PV Etime, đại diện chính quyền Quảng Ngãi cho biết, đã có văn bản hoả tốc gửi Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), bổ sung danh sách đề cử thêm 4 trường hợp để bình xét danh hiệu Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu năm 2022.

Quảng Ngãi: Hoả tốc bổ sung thêm 4 trường hợp bình xét Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu năm 2022  - Ảnh 1.

Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Điện lục miền Trung, kiêm Giám đốc Công ty Điện lực Quảng Ngãi, là 1 trong 8 trường hợp được tỉnh Quảng Ngãi đề cử, để bình xét danh hiệu Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu năm 2022. Ảnh: Hoàng Tuyến.

Như  vậy tính đến thời điểm này, cùng 4 trường hợp đã giới thiệu trước đó, với 4 trường hợp vừa được đề cử thêm, Quảng Ngãi có tất cả 8 doanh nghiệp tiêu biểu được giới thiệu, để bình xét danh hiệu Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu năm 2022.

Được biết trước đó vào ngày 26/8/2022, trên cơ sở tiếp nhận và rà soát hò sơ các doanh nhân tiêu biểu, có doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn, cùng với 3 trường hợp khác, UBND tỉnh đã đề cử Giám đốc EVN Quảng Ngãi Lê Hoàng Anh Dũng (nay là Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Điện lục miền Trung, kiêm Giám đốc Công ty Điện lực Quảng Ngãi), để bình xét danh hiệu Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu năm 2022.

Theo thông tin PV Etime thu thập, trong thời gian qua, trên cương vị là người đứng đầu Công ty Điện lực Quảng Ngãi, Giám đốc Lê Hoàng Anh Dũng đã có những chỉ đạo, cùng tập thể cán bộ và công nhân, viên chức đơn vị (Công ty Điện lực Quảng Ngãi) hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần cùng các cấp ngành khác, ổn định và phát triển KT-XH ở địa phương.

Đặc biệt trong đợt mưa bão lũ lịch sử vào tháng 10/2020, tập thể Điện lực Quảng Ngãi, đã có sự cố gắng và nỗ lực vượt bậc, khắc phục hoàn thành sớm mạng lưới điện tại những khu vực tâm bão, lũ; giúp bà con ổn định cuộc sống.

Quảng Ngãi: Hoả tốc bổ sung thêm 4 trường hợp bình xét Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu năm 2022  - Ảnh 3.

Cán bộ, nhân viên Điện lực Quảng Ngãi xuyên đêm để khắc phục hậu quả bão lũ năm 2020. Ảnh: Hoàng Tuyến.

Vào tháng 7/2022 vừa qua, ông Lê Hoàng Anh Dũng được bổ nhiệm làm Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Trung, kiêm Giám đốc Công ty Điện lực Quảng Ngãi.

Hoàng Tuyến