Quảng Ninh: Nhà hàng vẫn “sống khỏe” vì đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid -19

02/09/2020 13:40 GMT+7
Sau khi dịch Covid-19 đang dần được kiểm soát, các nhà hàng, quán ăn trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh đã chủ động, nghiêm túc thực hiện các phương pháp phòng chống, đảm bảo an toàn cho người dân.

Nhà hàng, quán ăn hoạt động trở lại vẫn đảm bảo công tác chống dịch


Quảng Ninh: Nhà hàng vẫn “sống khỏe” vì đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid -19 - Ảnh 2.

Nhà hàng đã trang bị những dụng cụ bảo hộ cần thiết để chống dịch như: khẩu trang, găng tay, nước rửa tay…


Quảng Ninh: Nhà hàng vẫn “sống khỏe” vì đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid -19 - Ảnh 3.

Quảng Ninh: Nhà hàng vẫn “sống khỏe” vì đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid -19 - Ảnh 4.

Tại cửa ra vào của nhà hàng đều được trang bị nước rửa tay cùng bảng thông báo trong việc phòng chống dịch Covid-19.

Quảng Ninh: Nhà hàng vẫn “sống khỏe” vì đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid -19 - Ảnh 5.

Để đảm bảo an toàn cho khách hàng và nhân viên ở mức cao nhất, tất cả các khách hàng khi đến nhà hàng đều phải đo thân nhiệt

Quảng Ninh: Nhà hàng vẫn “sống khỏe” vì đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid -19 - Ảnh 6.

Nhân viên nhà hàng yêu cầu khách khai báo y tế

Quảng Ninh: Nhà hàng vẫn “sống khỏe” vì đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid -19 - Ảnh 7.

Ngoài ra, nhà hàng còn sử dụng nước sôi để khử trùng bát đũa

Quảng Ninh: Nhà hàng vẫn “sống khỏe” vì đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid -19 - Ảnh 8.

100% nhân viên đeo khẩu trang trong suốt thời gian phục vụ, khi khách hàng dùng bữa xong, bàn ghế đều được lau dọn bằng cồn sát khuẩn.

Minh Minh - Tuấn Trọng