Shark Hưng không còn là người được uỷ quyền công bố thông tin của Cen Land (CRE)

10/01/2023 12:44 GMT+7
Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (Cen Land; HoSE: CRE) vừa ra thông báo thay đổi nhân sự. Được biết, ông Phạm Thanh Hưng (Shark Hưng) sẽ không còn đảm nhận chức vụ người công bố thông tin của Công ty. Dù vậy, Shark Hưng vẫn đang đảm nhận chức Phó Chủ tịch của Cen Land.

Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (Cen Land; HoSE: CRE) vừa có thông báo thay đổi nhân sự. Theo đó, ông Phạm Thanh Hưng (Shark Hưng) không còn đảm nhiệm chức vụ người được uỷ quyền công bố thông tin của công ty từ ngày 6/1.

Thay thế ông Hưng, ông Mậu Minh Tuyến sẽ là người phụ trách quản trị công ty kiêm người được uỷ quyền công bố thông tin của CRE. Ông Mậu Minh Tuyến sinh năm 1987, trước khi kiêm chức người được uỷ quyền công bố thông tin ông đang là người phụ trách quản trị công ty. Ông Tuyến đang sở hữu 125.168 cổ phiếu CRE, chiếm 0,027% vốn điều lệ.

Shark Hưng không còn là người được uỷ quyền công bố thông tin của Cen Land (CRE) - Ảnh 1.

Ông Phạm Thanh Hưng đã gắn bó với Cen Land 12 năm

Về phần ông Nguyễn Thanh Hưng, hay còn được biến đến với tên gọi là Shark Hưng, sinh năm 1972, là Thạc sỹ Quản trị kinh doanh quốc tế. Vào ngày 2/3/2020, ông Hưng bắt đầu phụ trách Người được uỷ quyền công bố thông tin của Cenland. Ông Hưng đã gắn bó với Cen Group 12 năm và nắm giữ các vị trí trong HĐQT của các công ty nhà Cen. Dù không còn là người được uỷ quyền công bố thông tin nhưng Shark Hưng vẫn đang là Phó Chủ tịch của Cen Land. Ông hiện đang nắm giữ hơn 11,54 triệu cổ phiếu CRE, chiếm 2,5% vốn điều lệ.

Ngoài vị trí Phó Chủ tịch tại Cen Land, ông Hưng đồng thời đảm nhiệm chức vụ Chủ tịch Hội đồng quản trị CTCP Thẩm định giá Thế Kỷ và CTCP Cen Academy; Chủ tịch Công ty TNHH TMĐT Ngôi Nhà Thế Kỷ (Cenhomes); Thành viên HĐQT CTCP Đầu tư và Phát triển BĐS Thế Kỷ và CTCP Tập đoàn Thế Kỷ.

Chốt phiên giao dịch ngày 09/1, cổ phiếu CRE giảm 6,2% về 8.820 đồng/cổ phiếu. Từ đầu năm 2021 đến nay, cổ phiếu CRE đã giảm 73%.
Phương Thảo
Cùng chuyên mục