4 sản phẩm của Khánh Hòa được chọn vào thị trường siêu thị Tứ Sơn

24/06/2022 10:23 GMT+7
Siêu thị Tứ Sơn đã chọn 4 mặt hàng của Khánh Hòa gồm: Nước yến, rong nho, muối chấm và trầm hương. Sắp tới, các bên sẽ đàm phán cụ thể về giá bán sản phẩm, sản lượng, các tiêu chuẩn,...

Sở Công Thương tỉnh Khánh Hòa vừa tổ chức hội nghị kết nối tiêu thụ các sản phẩm đặc trưng của doanh nghiệp, cơ sở sản xuất trên địa bàn tỉnh với tỉnh An Giang. Tham gia có 5 doanh nghiệp của tỉnh và Siêu thị Tứ Sơn (An Giang).

4 sản phẩm của Khánh Hòa được chọn vào thị trường siêu thị Tứ Sơn - Ảnh 1.

Làng trầm nổi tiếng của Khánh Hòa được thị trường ưa chuộng. Ảnh: C.T

Tại đây, các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất đã giới thiệu sản phẩm với Siêu thị Tứ Sơn, gồm: Rong nho tách nước Okinawa (Công ty TNHH Sản xuất thương mại xuất nhập khẩu D&T - Nha Trang); muối ớt chanh, muối tiêu chanh, dầu màu điều, sa tế ớt, sốt ướp thịt (Công ty TNHH Sản xuất thương mại dịch vụ Thiên Thiên Food - Nha Trang); nước yến, tổ yến chưng sẵn (Công ty TNHH Dịch vụ thương mại và sản xuất Hoàng Kim - Nha Trang); trầm cảnh mỹ nghệ (Hợp tác xã Trầm Hương Vạn Thắng - Vạn Ninh); chuối sấy dẻo, mật chuối Tabai (Cơ sở chế biến An Hòa - Khánh Sơn). 

Đây là những sản phẩm đã được công nhận là sản phẩm công nghiệp nông thôn cấp tỉnh và sản phẩm OCOP (chương trình mỗi xã một sản phẩm), xếp hạng từ 3 đến 4 sao.

Siêu thị Tứ Sơn đã chọn 4 mặt hàng, gồm: Nước yến, rong nho, muối chấm và trầm hương. Sắp tới, các bên sẽ đàm phán cụ thể về giá bán sản phẩm, sản lượng, các tiêu chuẩn và cách thức đưa hàng vào siêu thị để các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất của Khánh Hòa mở rộng thị trường ở An Giang và vùng lân cận.


Công Tâm