Tập đoàn EVN trao tặng tiền ủng hộ Đà Nẵng chống dịch Covid-19

17/05/2021 18:21 GMT+7
Chiều nay (17/5), Chủ tịch HĐTV, Tổng giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) đại diện cho Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) trao tặng tiền ủng hộ TP.Đà Nẵng phòng chống dịch Covid-19.

Chiều ngày 17/5, tại TP Đà Nẵng, thừa ủy quyền của Tập đoàn EVN ông Trương Thiết Hùng – Chủ tịch HĐTV EVNCPC và ông Ngô Tấn Cư - Tổng giám đốc EVNCPC đã đến trao 500 triệu đồng của EVN ủng hộ TP.Đà Nẵng phòng, chống dịch Covid-19.

Tại buổi ủng hộ, ông Ngô Xuân Thắng - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.Đà Nẵng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo và cán bộ công nhân viên của Tập đoàn EVN và EVNCPC đã cùng chung tay, góp sức cùng chính quyền và nhân dân thành phố Đà Nẵng đẩy lùi dịch bệnh.

Tập đoàn EVN trao tặng tiền ủng hộ Đà Nẵng chống dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Tập đoàn EVN trao tặng tiền ủng hộ Đà Nẵng chống dịch Covid-19. Ảnh: Lam Hàn

Chiều cùng ngày, lãnh đạo EVNCPC cũng đã trao 100 triệu đồng ủng hộ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Đà Nẵng. Đây là số tiền được trích từ quỹ phúc lợi của EVNCPC giúp các đơn vị của thành phố phòng, chống dịch Covid -19.

Nhận được sự hỗ trợ của EVNCPC, Bác sĩ Tôn Thất Thạnh - Giám đốc CDC Đà Nẵng đã ghi nhận tấm lòng của EVNCPC, đồng thời cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ, động viên của lãnh đạo và cán bộ EVNCPC, hy vọng với sự chung tay, góp sức của toàn xã hội, Covid-19 sẽ sớm được đẩy lùi.

Chiều cùng ngày (17/5), Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Văn Quảng cũng đã trao tặng bằng khen của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cho CDC Đà Nẵng vì có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch Covid-19.


Lam Hàn - Đình Thiên