Thi công cẩu thả tại tuyến đường trung tâm nội thành Quảng Ngãi

02/10/2023 10:45 GMT+7
Dù đổ đất tràn lan và đào xới toàn bộ mặt bề ngang đường nằm ngay trung tâm nội thành Quảng Ngãi là Lê Quý Đôn, thế nhưng đơn vị thi công không giăng dây, cắm biển cảnh báo nào cho người, phương tiện giao thông qua lại tại đoạn tuyến này.

Sáng 2/10, ngay sau khi tiếp nhận thông tin, PV Etime đã đến hiện trường thi công tại khu vực phía Nam đường Lê Quý Đôn, TP.Quảng Ngãi.

Thi công cẩu thả tại tuyến đường trung tâm nội thành Quảng Ngãi - Ảnh 1.

Gần như toàn bộ bề ngang mặt đường đã được cào xới, đổ đất thi công. Ảnh: Công Xuân (chụp lúc 8 giờ, ngày 2/10/2023)

Qua quan sát, cùng với đất đổ tràn lan ở 2 bên đầu, gần như toàn bộ chiều rộng bề mặt của tuyến đường này, đang được phương tiện thi công cày xới.

Điều khó hiểu là dù đang triển khai thi công gần như toàn bộ chiều rộng bề mặt của tuyến đường Lê Quý Đôn, nằm ngay trung tâm TP.Quảng Ngãi, thế nhưng đơn vị thi công không giăng dây, đặt biển để cảnh báo cho người đi đường.

Vào sáng cùng ngày, trao đổi với PV Etime, đại diện cơ quan chức năng phường Nghĩa Lộ, TP.Quảng Ngãi cho biết, sẽ kiểm tra ngay về phản ánh trên.

Được biết dù nằm ngay trung tâm nội thành Quảng Ngãi, thế nhưng từ nhiều năm qua, đường Lê Quý Đôn là 1 trong những tuyến đường hư hỏng,chật hẹp, nhếch nhác nhất nhì ở nội thành Quảng Ngãi.

Thi công cẩu thả tại tuyến đường trung tâm nội thành Quảng Ngãi - Ảnh 2.

Thi công gần như toàn bộ bề mặt rộng của đường, nhưng không giăng dây và cắm biển cảnh báo cho người đi đường. Ảnh: Công Xuân (chụp lúc 8 giờ, ngày 2/10/2023).

Thi công cẩu thả tại tuyến đường trung tâm nội thành Quảng Ngãi - Ảnh 3.

Một phần đoạn đường Lê Quý Đôn mỗi khi có mưa. Ảnh: Công Xuân (chụp lúc 8 giờ, ngày 2/10/2023).

Cùng với lắm ổ trâu, do thấp trũng nên chỉ cần 1 cơn mưa không lớn, nhiều đoạn của đường Lê Quý Đôn đã bị ngập và trở nên lầy lội vô cùng.

Công Xuân
Cùng chuyên mục