Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận
Khi nhấn đăng nhập đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với điều khoản sử dụng của báo Dân Việt
Đăng nhập
Họ và tên
Mật khẩu
Mã xác nhận
Đăng ký
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất
Nguyên liệu:
Cá hồi philê 100g; măng tây 80g; hạnh nhân lát 30g; khoai tây 300g; mayonnaise 2 muỗng; tương ớt 1 muỗng; hành tây băm 2 muỗng; bơ lạt 2 muỗng; gia vị: muối, tiêu, thì là băm, ớt bột parika.
Cách làm:
Khoai tây luộc chín, tán nhuyễn, trộn với muối tiêu.
Hành tây băm nhỏ, xào thơm với ít bơ cho vào khoai tây, trộn đều, lấy 2/3 ép thành bánh tròn.
Măng tây cắt khúc, luộc chín, xào với bơ, muối, tiêu.
Philê cá hồi cắt miếng, rắc đều ớt bột parika và thì là băm. Đặt cá lên trên khoai tây cùng với măng tây, phết 1 lớp mỏng khoai tây lên trên miếng cá, phủ đều lên 1 lớp hạnh nhân và đem đút lò 15 phút cho chín thơm.
Chấm với mayonnaise trộn tương ớt.