Tiêu hủy trên 3.000 sản phẩm giả nhãn hiệu và nửa tấn thực phẩm nhập lậu

04/11/2021 06:30 GMT+7
Cục Quản lý thị trường tỉnh Bắc Ninh vừa phối hợp cùng Sở Tài chính, Viện kiểm sát và Công an tỉnh Bắc Ninh tiến hành tiêu hủy trên 3.000 sản phẩm là hàng hoá giả mạo nhãn hiệu và nửa tấn thực phẩm nhập lậu.

Theo đó, chiều ngày 01/11/2021, tại trụ sở Đội Quản lý thị trường số 3, Hội đồng tiêu hủy tài sản là tang vật vi phạm hành chính bị tịch thu do Cục Quản lý thị trường tỉnh Bắc Ninh chủ trì đã họp và tiến hành tiêu hủy trên 3.000 sản phẩm hàng hoá là giầy dép, quần áo… giả mạo các nhãn hiệu Chanel, Dior, Burberry, Gucci, Nike và nửa tấn thực phẩm nhập lậu không đảm bảo an toàn sử dụng. Lô hàng tiêu huỷ có tổng trị giá trên 200 triệu đồng.

Tiêu hủy trên 3.000 sản phẩm giả nhãn hiệu và nửa tấn thực phẩm nhập lậu - Ảnh 1.

Tiêu hủy trên 3.000 sản phẩm giả nhãn hiệu và nửa tấn thực phẩm nhập lậu - Ảnh 2.

Tiêu hủy trên 3.000 sản phẩm giả nhãn hiệu và nửa tấn thực phẩm nhập lậu - Ảnh 3.

Cục Quản lý thị trường tỉnh Bắc Ninh tiêu hủy trên 3.000 sản phẩm giả và nửa tấn thực phẩm nhập lậu. Ảnh: QLTT

Tham gia Hội đồng tiêu hủy do Cục Quản lý thị trường tỉnh Bắc Ninh chủ trì gồm lãnh đạo Cục, đại diện các phòng ban trong Cục, đại diện Sở Tài chính, Viện kiểm sát và Công an tỉnh Bắc Ninh.

Toàn bộ tang vật tiêu huỷ sau khi được dùng các biện pháp cơ học để làm hỏng, không còn giá trị sử dụng và đã được chuyển đến đốt tại lò đốt rác thải của nhà máy xử lý, tái chế chất thải dân dụng và công nghiệp-công ty cổ phần môi trường Thuận Thành theo đúng quy trình quy định của pháp luật.


Nguyễn Phương
Cùng chuyên mục