Trao gửi yêu thương đến với bệnh nhân Bệnh viện Tâm thần Đà Nẵng

23/11/2021 11:05 GMT+7
Ngày 22/11, Văn phòng đại diện Agribank khu vực miền Trung (Agribank miền Trung), đã đến thăm và tặng quà cho Bếp ăn tự thiện dành cho bệnh nhân tâm thần nghèo Bệnh viện Tâm thần Đà Nẵng.

Ông Nguyễn Tiến Trường - Phó Trưởng Văn phòng đại diện Agribank khu vực miền Trung cho biết, nhằm phát huy tinh thần tương thân, tương ái, hỗ trợ kịp thời cho các hoàn cảnh khó khăn, Agribank miền Trung đã phối hợp với các đơn vị thực hiện Chương trình tặng quà trao gửi yêu thương cho Bếp ăn tự thiện, dành cho bệnh nhân tâm thần nghèo Bệnh viện Tâm thần Đà Nẵng, giúp họ có được bữa ăn đầy đủ, có điều kiện điều trị bệnh tốt hơn sớm hòa nhập với cộng đồng.

Trao gửi yêu thương đến với bệnh nhân Bệnh viện Tâm thần Đà Nẵng - Ảnh 1.

Agribank miền Trung đã đến thăm và tặng quà cho Bếp ăn tự thiện, dành cho bệnh nhân tâm thần nghèo Bệnh viện Tâm thần Đà Nẵng. Ảnh: Trần Hậu.

Đợt này, Agribank miền Trung, Đoàn Cơ sở Văn phòng đại diện khu vực miền Trung, Chi đoàn Công ty Cổ Phần Abic Đà Nẵng đã trao 1 tấn gạo và 12 triệu đồng nhu yếu phẩm cho Bếp ăn tự thiện, bệnh nhân tâm thần nghèo Bệnh viện Tâm thần Đà Nẵng. Kinh phí do cán bộ công nhân viên và đoàn viên thanh niên đóng góp.

Trao gửi yêu thương đến với bệnh nhân Bệnh viện Tâm thần Đà Nẵng - Ảnh 2.

Các đoàn viên vận chuyển hàng hóa ủng hộ Bếp ăn tự thiện cho Bệnh viện Tâm thần Đà Nẵng. Ảnh: Trần Hậu.

Bác sĩ CKII Lâm Tứ Trung - Giám đốc Bệnh viện Tâm thần Đà Nẵng cho biết, bệnh viện là nơi thu dung điều trị cho gần 200 bệnh nhân tâm thần, đa số các bệnh nhân tâm thần đều có hoàn cảnh rất khó khăn, Bếp ăn tự thiện đã đi vào hoạt động được 5 năm nay, thời gian qua bếp ăn đã giúp đỡ rất nhiều cho các bệnh nhân tâm thần nghèo có được bữa ăn đầy đủ hơn, giúp họ tiết kiệm chi phí, có điều kiện tốt hơn để điều trị bệnh.

Trao gửi yêu thương đến với bệnh nhân Bệnh viện Tâm thần Đà Nẵng - Ảnh 3.

Bệnh viện Tâm thần Đà Nẵng là nơi thu dung điều trị cho gần 200 bệnh nhân tâm thần. Ảnh: Trần Hậu.

"Từ khi thành lập đến nay, Bếp ăn tự thiện dành cho bệnh nhân tâm thần nghèo Bệnh viện Đà Nẵng đã nhận được rất nhiều sự đóng góp của các tổ chức xã hội, các doanh nghiệp…. Qua đây, đại diện cho bệnh viên tôi gửi lời cảm ơn chân thành đến quý đơn vị đã hỗ trợ cho Bếp ăn tự thiện. Tôi mong muốn sẽ có nhiều doanh nghiệp tiếp tục hỗ trợ cho Bếp ăn tự thiện trong thời gian tới, để bếp hoạt động hiệu quả, giúp đỡ cho các hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống…", ông Trung nói.

Trần Hậu