Văn phòng Đại diện Agribank khu vực Tây Nam bộ: Tiếp tục giữ vững thành tích đã đạt được trong năm 2021

01/04/2021 16:29 GMT+7
Ngày 31/3, Văn phòng đại diện Agribank khu vực Tây Nam bộ tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2021. Một trong những nhiệm vụ đề ra, đó là tiếp tục giữ vững thành tích đã đạt được trong năm 2021.

Tham dự Hội nghị có ông Trần Ngọc Hải – Bí thư Chi bộ, Trưởng Văn phòng đại diện; ông Nguyễn Văn Sơn - Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Phó Trưởng Văn phòng đại diện; các Phó, trưởng VPĐD khu vực Tây Nam Bộ, cùng toàn thể cán bộ nhân viên, Văn phòng Đại diện và Phòng Kiểm toán nội bộ khu vực Tây Nam Bộ.

Văn phòng Đại diện Agribank khu vực Tây Nam bộ: Tiếp tục giữ vững thành tích đã đạt được trong năm 2021 - Ảnh 1.

Lãnh đạo Agribank khu vực Tây Nam bộ tặng giấy khen cho CBCC tại hội nghị

Năm 2020, đại dịch Covid-19 bùng phát mạnh mẽ và diễn biến khó lường, ảnh hưởng nghiêm trọng đến tất cả các lĩnh vực kinh tế - xã hội của nhiều nước trên thế giới và Việt Nam, gây gián đoạn chuỗi cung ứng và lưu chuyển thương mại, làm đình trệ các hoạt động sản xuất, kinh doanh, dịch vụ.

Bên cạnh đó, khu vực Tây Nam bộ còn bị tác động bởi hạn hán, xâm ngập mặn, mưa, lũ ảnh hưởng đến năng suất và sản lượng cây trồng, vật nuôi. Có khoảng 6.650 ha cây ăn quả thiếu nước tưới, làm giảm năng suất, 355 ha bị mất trắng, …

Trong bối cảnh đó, Hội đồng thành viên, Ban điều hành Agribank đã chỉ đạo quyết liệt, cụ thể và triển khai kịp thời, đồng bộ các giải pháp nhằm đảm bảo thực hiện "mục tiêu kép" vừa phòng, chống dịch, vừa phát triển kinh tế.

Văn phòng Đại diện Agribank khu vực Tây Nam bộ: Tiếp tục giữ vững thành tích đã đạt được trong năm 2021 - Ảnh 2.

Quang cảnh hội nghị

Cùng với đó là sự quyết tâm, nỗ lực phấn đấu của trên 5.100 cán bộ, người lao động tại 17 Chi nhánh loại I trong khu vực đã từng bước vượt qua khó khăn, hoàn thành toàn diện 6/6 chỉ tiêu kế hoạch năm 2020. Khu vực có 7/17 Chi nhánh đạt 6/6 chỉ tiêu, 5 Chi nhánh đạt 5 chỉ tiêu, 3 Chi nhánh đạt 4 chỉ tiêu và 2 Chi nhánh đạt 3 chỉ tiêu.

Văn phòng Đại diện Agribank khu vực Tây Nam bộ hiện có 53 cán bộ nhân viên (34 nam, 19 nữ), trong đó có 08 cán bộ Phòng Kiểm toán nội bộ (thuộc Ban Kiểm soát). Trong năm 2020 đơn vị đã thực hiện tốt các chính sách đối với người lao động, đảm bảo đầy đủ, đúng quy định mọi quyền lợi vật chất, tinh thần cho người lao động theo quy định của Nhà nước và của Agribank.

Cụ thể, ngoài đảm bảo ổn định thu nhập, đời sống của cán bộ nhân viên, người lao động, CĐCS Văn phòng Đại diện Agribank khu vực Tây Nam bộ còn tổ chức khám sức khỏe định kỳ tại cơ quan y tế có uy tín. Đặc biệt, CĐCS luôn tạo điều kiện tốt nhất để công nhân viên chức, người lao động nghiên cứu học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và tham gia đầy đủ các lớp tập huấn do ngân hàng cấp trên tổ chức.

Văn phòng Đại diện Agribank khu vực Tây Nam bộ: Tiếp tục giữ vững thành tích đã đạt được trong năm 2021 - Ảnh 3.

Ông Trần Ngọc Hải – Bí thư chi bộ, Trưởng Văn phòng Đại diện Agribank khu vực Tây Nam bộ phát biểu tại hội nghị

Các phong trào văn hóa, văn nghệ, TDTT đều được lãnh đạo Văn phòng Đại diện quan tâm, tạo điều kiện tối đa. Nhờ vậy mà người lao động của đơn vị được giao lưu học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Hội nghị đã tiến hành lấy ý kiến biểu quyết và thông qua dự thảo Thỏa ước lao động tập thể, Quy chế dân chủ cơ sở và Nghị quyết Hội nghị người lao động năm 2021.

Tại hội nghị, các tập thể cá nhân có nhiều thành tích đã được khen thưởng.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Trần Ngọc Hải – Bí thư chi bộ, Trưởng Văn phòng Đại diện Agribank khu vực Tây Nam bộ, nhấn mạnh: Hội nghị này có ý nghĩa chính trị quan trọng, bởi đây là diễn đàn để mọi người cùng nhau trao đổi, kiểm điểm, đánh giá về kết quả hoạt động kinh doanh, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết của Hội nghị NLĐ năm trước, trên cơ sở đó có các chính sách tốt hơn cho người lao động để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao cho năm 2021, tiếp tục giữ vững thành tích đã đạt được.

Hồng Cẩm - Minh Khương