Vietnam Airlines kết hợp với Sacombank phát hành thẻ tín dụng

13/04/2021 17:29 GMT+7
Thẻ tín dụng Sacombank Vietnam Airlines Visa Signature và Sacombank Vietnam Airlines Visa Platinum vừa là nguồn tài chính dự phòng vừa là công cụ thanh toán dịch vụ bay của Vietnam Airlines.

Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) và Ngân hàng Thương mại CP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) vừa công bố phát hành thẻ tín dụng liên kết với hai hạng thẻ là Sacombank Vietnam Airlines Visa Signature và Sacombank Vietnam Airlines Visa Platinum dành cho khách hàng cá nhân trên toàn quốc với những đặc quyền, ưu đãi vượt trội.

Theo đại diện Vietnam Airlines, thẻ tín dụng Sacombank Vietnam Airlines Visa Signature và Sacombank Vietnam Airlines Visa Platinum vừa là nguồn tài chính dự phòng thiết yếu vừa là công cụ thanh toán hiện đại dành cho những khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ bay của Vietnam Airlines.

Vietnam Airlines kết hợp với Sacombank phát hành thẻ tín dụng - Ảnh 1.

Vietnam Airlines kết hợp với Sacombank phát hành thẻ tín dụng.

Đặc biệt, dòng thẻ này mang lại nhiều tiện ích, ưu đãi khi khách hàng thực hiện chi tiêu, mua sắm, đi du lịch…Hơn nữa, hai loại thẻ tín dụng liên kết còn mang đến những đặc quyền như gói bảo hiểm du lịch toàn cầu, miễn phí chuyển đổi ngoại tệ, hoàn phí thường niên cùng các điều kiện đi kèm.

Khi tham gia mở thẻ tín dụng này, hội viên còn được hưởng thêm đặc quyền nổi bật như tích lũy dặm thưởng Lotus miles khi chi tiêu, nâng hạng thẻ Titan Bông Sen Vàng và chiết khấu đổi dặm, miễn phí nâng hạng/duy trì hạng thẻ Titan Bông Sen Vàng, nhận các mã giảm giá khi đổi dặm trả thưởng của Vietnam Airlines đối với các chuyến bay nội đia…

Thế Anh