6 nông sản dễ tìm, rẻ như cho giúp cải thiện ham muốn ở nam giới

30/08/2020 09:57 GMT+7
Những loại nông sản này rất dễ tìm, giá rẻ, chứa nguồn vitamin B và axit folic dồi dào có tác dụng tăng lượng tinh trùng ở nam giới. Nó còn chứa nhiều vitamin C giúp tăng cường ham muốn, cải thiện lưu thông máu, giúp "chuyện yêu" dễ dàng thăng hoa hơn.

Đậu bắp

Ở Nhật, đậu bắp được mệnh danh là cây sâm xanh. Trong khi đó, tại Mỹ loại quả này được coi là vỉagra tự nhiên.

Trong đậu bắp có chứa chất Polysacharide (gồm các loại gluxit phức kết hợp với các phân tử lớn). Chất này có tác dụng cải thiện lưu lượng máu.

6 nông sản dễ tìm, rẻ như cho giúp cải thiện ham muốn ở nam giới - Ảnh 1.

Tại Mỹ, đậu bắp được coi là vỉagra tự nhiên.

Ngoài ra, loại quả này còn chứa nguồn chất xơ dồi dào cũng các dưỡng chất khác như folate, pyridoxine, thiamin, vitamin C, A, K. Đậu bắp được xếp vào nhóm thực phẩm ngon - bổ - rẻ mà các bà nội trợ nên lựa chọn.

Đặc biệt, đậu bắp chứa chất xơ hòa tan có tác dụng giảm cholesterol xấu trong máu, ngăn ngừa xơ vữa động mạch, một tình trạng bệnh hay gặp ở người cao tuổi.

Bạn có thể dùng đậu bắp luộc, xào hoặc nấu thành súp.

Lưu ý, những người mắc sỏi thận hoặc có lượng axit uric trong máu cao nên tránh ăn đậu bắp.

Bơ còn được gọi là ahem, nghĩa là "tinh hoàn" bởi hình dáng đặc biệt của nó.

Theo khoa học, bơ được coi là một loại thực phẩm có tác dụng kích thích tình dục bởi nó giàu chất béo không bão hòa và ít chất béo bão hòa. Điều này tốt cho tim và động mạch. Khi thành mạch vững chắc, máu lưu thông trong cơ thể tốt và đến bộ phận sinh dụng ổn định hơn. Điều này giúp con người dễ đạt cực khoái khi "yêu".

Dâu tây

Dâu tây chứa nguồn vitamin B và axit folic dồi dào có tác dụng tăng lượng tinh trùng ở nam giới. Nó còn chứa nhiều vitamin C giúp tăng cường ham muốn, cải thiện lưu thông máu, giúp "chuyện yêu" dễ dàng thăng hoa hơn.

6 nông sản dễ tìm, rẻ như cho giúp cải thiện ham muốn ở nam giới - Ảnh 2.

Dây tây chứa nhiều vitamin C giúp tăng cường ham muốn.

Sung

Đây là loại quả có nhiều tác dụng với sức khỏe. Trong đó, nó có khả năng tăng cường chức năng sinh sản, kích thích tình dục. Sung chứa nhiều chất xơ hòa tan và không hòa tan, tốt cho sức khỏe tim mạch. Khi tim mạch khỏe, máu lưu thông ổn định "chuyện yêu" cũng sẽ tốt hơn.

Trái cây họ cam quýt

Các loại trái cây họ cam quýt đều chứa nhiều chất chống oxy hóa, vitamin C và axit folic cần thiết cho sức khỏe nam giới.

Thường xuyên ăn các loại trái cây này giúp bổ sung vitamin và khoáng chất, làm tăng lưu lượng máu đến các cơ quan để cải thiện, giúp "chuyện ấy" lâu bền và thăng hoa hơn.

Dưa hấu

Dưa hấu là loại quả quen thuộc đối với nhiều người nhưng ít ai biết nó có tác dụng tốt đối với "chuyện yêu". Chất citrulline axit amin có trong vỏ và thịt dưa hấu có tác dụng làm thư giãn các mạch máu và tăng lưu lượng máu đến bộ phận sinh dục, tác dụng tương tự như viagra.

PV