Agribank đồng hành cùng giải đua thuyền truyền thống PT-TH tỉnh Quảng Nam lần thứ XXV- năm 2022

16/05/2022 19:07 GMT+7
Ngày 16/5, Đài Phát thanh - Truyền hình (PT-TH) Quảng Nam phối hợp với Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch, Hội Nông dân, Hội LHPN và UBND huyện Duy Xuyên tổ chức giải đua thuyền truyền thống phát thanh truyền hình lần thứ XXV - năm 2022.

Giải đua thuyền truyền thống năm nay được diễn ra trên sông Thu Bồn, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam; Agribank Chi nhánh Nam Phước - Quảng Nam vinh dự được đồng tài trợ cho giải.

Agribank đồng hành cùng giải đua thuyền truyền thống PT-TH tỉnh Quảng Nam lần thứ XXV- năm 2022 - Ảnh 1.

Giải thu hút sự tham gia của 18 đội thuyền đua, trong đó có 9 đội thuyền nam và 9 đội thuyền nữ đến từ các huyện, thành phố trên địa bàn toàn tỉnh Quảng Nam. Ảnh: T.H.

Được biết, giải đua thuyền truyền thống PT-TH là một hoạt động thể thao tiêu biểu, gắn liền với sự phát triển của quê hương Quảng Nam và là một trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, kỷ niệm 25 năm ngày tái lập tỉnh Quảng Nam (1997-2022), kỷ niệm 25 năm ngày phát sóng truyền hình QRT, cùng 97 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.

Agribank đồng hành cùng giải đua thuyền truyền thống PT-TH tỉnh Quảng Nam lần thứ XXV- năm 2022 - Ảnh 2.

Ban tổ chức trao cờ, hoa cho đại diện nhà tài trợ. Ảnh: T.H.

Đây chính là dịp để bà con ngư dân giao lưu học hỏi, đoàn kết, gắn bó với nhau hơn; để được chứng kiến những chàng trai, cô gái ngư dân, với sức khỏe và tài năng của mình, tay chèo tay lái đưa con thuyền rẽ sóng lao lên phía trước; và để được đắm mình trong tiếng hò reo cổ vũ sôi nổi của hàng nghìn khán giả.

Agribank đồng hành cùng giải đua thuyền truyền thống PT-TH tỉnh Quảng Nam lần thứ XXV- năm 2022 - Ảnh 3.

Các đại biểu tham dự giải đua thuyền truyền thống Phát thanh - Truyền hình tỉnh Quảng Nam lần thứ XXV - năm 2022. Ảnh: T.H.

Giải thu hút sự tham gia của 18 đội thuyền đua, trong đó có 9 đội thuyền nam và 9 đội thuyền nữ đến từ các huyện, thành phố trong toàn tỉnh.

Agribank đồng hành cùng giải đua thuyền truyền thống PT-TH tỉnh Quảng Nam lần thứ XXV- năm 2022 - Ảnh 4.

Từ rất sớm, dọc 2 bên bờ sông Thu Bồn (cầu Câu Lâu) đã đông kín người dân khắp nơi đến xem và cổ vũ. Sau hiệu lệnh xuất phát của trọng tài, các đội bắt đầu cuộc tranh tài kịch tính và hấp dẫn qua từng vòng đua trong tiếng reo hò cổ vũ, tiếng trống giục liên hồi của các cổ động viên.

Trần Hậu