Agribank Quảng Nam tiếp tục ủng hộ 1,1 tỷ đồng cho Quỹ phòng, chống dịch Covid-19

23/08/2021 14:53 GMT+7
Ngày 23/8, tại trụ sở Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Nam, ông Hà Thạch - Giám đốc Agribank Chi nhánh tỉnh Quảng Nam đã trao số tiền 1,1 tỷ đồng ủng hộ Quảng Nam cho công tác phòng, chống dịch Covid-19, trong đó có 100 triệu đồng từ nguồn đóng góp của cán bộ viên chức - người lao động tại đơn vị.

Được biết, trong năm 2020, Agribank cũng đã ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 số tiền 4,1 tỷ đồng, nâng tổng số tiền ủng hộ Quỹ phòng, chống Covid-19 lên đến 5,2 tỷ đồng.

Agribank Quảng Nam tiếp tục ủng hộ 1,1 tỷ đồng cho Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Ông Hà Thạch (bên trái) - Giám đốc Agribank Chi nhánh tỉnh Quảng Nam đã trao số tiền 1,1 tỷ đồng ủng hộ Quảng Nam cho công tác phòng, chống dịch Covid-19. Ảnh: T.H.

Ông Võ Xuân Ca - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Nam đã tiếp nhận số tiền ủng hộ này. Thay mặt lãnh đạo tỉnh Quảng Nam, ông Võ Xuân Ca đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tập thể cán bộ viên chức Agribank nói chung và Agribank Chi nhánh tỉnh Quảng Nam nói riêng đã luôn đồng hành, ủng hộ địa phương trong suốt thời gian qua.

Agribank Quảng Nam tiếp tục ủng hộ 1,1 tỷ đồng cho Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 - Ảnh 2.

Những năm qua, Agribank Chi nhánh tỉnh Quảng Nam luôn là đơn vị tiên phong trong công tác an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh Quảng Nam. Ảnh: T.H.

Việc ủng hộ này thực sự rất kịp thời và có ý nghĩa trong giai đoạn cả nước đang chung tay nỗ lực phòng, chống dịch Covid-19; đồng thời ông Ca cũng cam kết sử dụng nguồn tiền đúng mục đích, hiệu quả để góp phần khống chế và đẩy lùi dịch bệnh trong thời gian sớm nhất.

Agribank Quảng Nam tiếp tục ủng hộ 1,1 tỷ đồng cho Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 - Ảnh 3.

Tính đến nay, Agribank đã ủng hộ cho Quỹ phòng, chống Covid-19 trên địa bàn tỉnh Quảng Nam với số tiền là 5,2 tỷ đồng. Ảnh: T.H.

Với những hành động thiết thực, Agribank Chi nhánh tỉnh Quảng Nam tiếp tục đồng hành, chung tay cùng cấp ủy, chính quyền và nhân dân tỉnh Quảng Nam tạo thêm nguồn lực, thực hiện các giải pháp hiệu quả nhằm ngăn chặn, kiềm chế, đẩy lùi dịch Covid-19, sớm phục hồi và phát triển sản xuất, kinh doanh, góp phần đạt được mục tiêu kép "vừa chống dịch vừa đảm bảo phát triển kinh tế"...


Trần Hậu - Việt Hà