Đoàn thanh niên Bảo hiểm Agribank Đà Nẵng chia sẻ yêu thương đến với người dân khó khăn do Covid-19

16/08/2021 11:07 GMT+7
Phát huy tinh thần tuổi trẻ xung kích, Đoàn thanh niên Bảo hiểm Agribank Đà Nẵng phối hợp với Đoàn Khu công nghệ cao và các Khu công nghiệp Đà Nẵng tổ chức trao 160 suất quà đến người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Ông Trương Viết Loan, Giám đốc Công ty Cổ phẩn bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp - Chi nhánh Đà Nẵng cho biết, trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp và kéo dài đã ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của người dân trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Đoàn thanh niên Bảo hiểm Agribank Đà Nẵng chia sẻ yêu thương đến người dân khó khăn do Covid-19 - Ảnh 1.

Đợt này, Bảo hiểm Agribank Đà Nẵng trao 160 suất quà đến người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Ảnh: Trần Hậu.

Vì vậy, với mong muốn góp phần nhỏ bé của mình cùng chung tay với thành phố đẩy lùi dịch Covid-19, Đoàn thanh niên Bảo hiểm Agribank Đà Nẵng đã tổ chức Chương trình "Ngày thứ 7 tình nguyện" vận động toàn thể cán bộ nhân viên, đoàn viên thanh niên, các tổ chức, doanh nghiệp, các đơn vị đối tác, các nhà hảo tâm cùng chung tay ủng hộ kinh phí trao các suất quà yêu thương đến với người dân, nhằm chia sẻ khó khăn với người dân do ảnh hưởng Covid-19.

Đoàn thanh niên Bảo hiểm Agribank Đà Nẵng chia sẻ yêu thương đến người dân khó khăn do Covid-19 - Ảnh 2.

Đoàn thanh niên Bảo hiểm Agribank Đà Nẵng đã đến từng nhà trao những suất quà ý nghĩa. Ảnh: Trần Hậu.

Trong 2 ngày 12 và 13 tháng 8, Đoàn thanh niên Bảo hiểm Agribank Đà Nẵng đã đến trao trực tiếp cho các hộ dân khó khăn trên địa bàn phường Hòa Cường Bắc, Hòa Cường Nam (quận Hải Châu), xã Hòa Sơn (huyện Hòa Vang), phường Mỹ An (quận Ngũ Hành Sơn), quận Sơn Trà, Thanh Khê và các cán bộ thanh niên xung kích phòng chống dịch quận Liên Chiểu.

Đợt này, Đoàn thanh niên Bảo hiểm Agribank Đà Nẵng đã tổ chức trao 160 suất quà, mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng, các suất quà gồm các nhu yếu phẩm như: Gạo, mì tôm, mắm, dầu ăn, đường… với tổng giá trị gần 50 triệu đồng.

Đoàn thanh niên Bảo hiểm Agribank Đà Nẵng chia sẻ yêu thương đến người dân khó khăn do Covid-19 - Ảnh 3.

Các suất quà gồm các nhu yếu phẩm như: Gạo, mì tôm, mắm, dầu ăn, đường…. Ảnh: Trần Hậu.

Các suất quà tuy không lớn nhưng đong đầy tình nghĩa yêu thương đối với người dân Đà Nẵng gặp hoàn cảnh khó khăn do Covid-19.

Đoàn thanh niên Bảo hiểm Agribank Đà Nẵng chia sẻ yêu thương đến người dân khó khăn do Covid-19 - Ảnh 4.

Kinh phí được Đoàn thanh niên Bảo Hiểm Agribank Đà Nẵng vận động toàn thể cán bộ nhân viên, đoàn viên thanh niên, các tổ chức, doanh nghiệp, các đơn vị đối tác, các nhà hảo tâm cùng chung tay ủng hộ. Ảnh: Trần Hậu.

Tại các nơi đến, các hộ dân tỏ ra rất biết ơn tấm lòng nhân ái của các mạnh thường quân, nhà hảo tâm, đặc biệt là Bảo Hiểm Agribank Đà Nẵng đã cùng chung tay đóng góp kinh phí chia sẻ với người dân trong giai đoạn khó khăn khăn này.

Đoàn thanh niên Bảo hiểm Agribank Đà Nẵng chia sẻ yêu thương đến người dân khó khăn do Covid-19 - Ảnh 5.

Nhiều hộ có hoàn cảnh khó khăn được Đoàn thanh niên Bảo Hiểm Agribank Đà Nẵng tặng quà trong dịp này. Ảnh: Trần Hậu.

Với sự chung tay, góp sức của cộng đồng doanh nghiệp trên mọi miền Tổ quốc, đặc biệt là các tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Đà Nẵng đã tiếp thêm sức mạnh về mặt tinh thần cho người dân, để cùng thành phố sớm đẩy lùi dịch Covid-19.

Đoàn thanh niên Bảo hiểm Agribank Đà Nẵng chia sẻ yêu thương đến người dân khó khăn do Covid-19 - Ảnh 6.

Hoạt động an sinh xã hội luôn được Bảo hiểm Agribank nói chung và Bảo hiểm Agribank Đà Nẵng nói riêng quan tâm thực hiện từ khi thành lập đến nay. Ảnh: Trần Hậu.

Được biết, từ đầu năm 2021 đến nay, Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp đã triển khai hoạt động an sinh xã hội với số tiền hơn 3,5 tỷ đồng. Trong đó, với riêng hoạt động hỗ trợ, phòng chống dịch Covid-19, các chi nhánh của công ty đã phối hợp cùng Tổng đại lý Agribank trao tặng và ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19 cho 35 đơn vị tuyến đầu tại 9 tỉnh, thành phố và dành cho Quỹ Vắc-xin phòng chống Covid-19 là hơn 2 tỷ đồng.

Trần Hậu