Bí mật sau chiếc thẻ tín dụng VIB: Hạn mức cực lớn, đặc quyền đẳng cấp

06/04/2022 14:31 GMT+7
Chủ thẻ tín dụng VIB được giảm ngay 30% ở các nhà hàng sang trọng bậc nhất, hoàn 30% cho chi tiêu golf, miễn phí các dịch vụ ngân hàng …khi đạt mức chi tiêu thẻ bình quân tháng từ 15 triệu đồng.

Thẻ tín dụng, đặc biệt là các dòng thẻ cao cấp từ hạng Platinum trở lên, thường gắn với những đặc quyền đẳng cấp, mang đến lối sống phong cách và tiện lợi cho chủ thẻ.

Tùy theo chính sách mỗi ngân hàng, mà đặc quyền sẽ khác nhau. Điển hình như với các dòng thẻ tín dụng hạng Platinum trở lên từ Ngân hàng Quốc Tế VIB như Happy Drive, Cash Back, Travel Élite, Premier Boundless; Online Plus 2in 1, Zero Interest Rate, Family Link, chủ thẻ sẽ là hội viên của gói dịch vụ cao cấp "Mở Khóa Đặc Quyền 2.0" hỗ trợ toàn diện phong cách sống.

Bí mật sau chiếc thẻ tín dụng VIB: Hạn mức cực lớn, đặc quyền đẳng cấp - Ảnh 1.

Các dòng thẻ tín dụng này của VIB đều có hạn mức đến 2 tỷ đồng để thoải mái chi tiêu và có tính năng hoàn tiền 30% cho các chi tiêu cho môn thể thao golf, đồng hành với chủ thẻ trong niềm đam mê môn thể thao quý tộc và mở rộng kết giao với cộng đồng cùng sở thích.

Đồng thời, chủ thẻ cũng được nhận ngay ưu đãi giảm 30% F&B tại chuỗi nhà hàng Parkview, Whisper, Black Vinegar tại New World Saigon Hotel sang trọng bậc nhất Thành phố Hồ Chí Minh. Cùng với đó là ưu đãi giảm 10% F&B các nhà hàng Saigon Café, Li Bai, Signature, The Lounge tại Sheraton Saigon Hotel; giảm 10% F&B tại nhà hàng Market 39, Basilico, Yu Chu tại Intercontinental Saigon Hotel; giảm 10% trên hóa đơn tại nhà hàng Shang Palace và giảm 5% trên hóa đơn tại El Gaucho Steakhouse.

Sở hữu một trong các dòng thẻ tín dụng Platinum đồng nghĩa với việc bạn là khách VIP của ngân hàng. Tại VIB, bạn được trao đặc quyền tài chính truy cập và sử dụng hoàn toàn miễn phí 11 dịch vụ cần thiết cho mọi chủ thẻ như dịch vụ tin nhắn, ngân hàng điện tử, sao kê tài khoản, kiểm đếm tiền tại quầy… Các dịch vụ cộng thêm vốn có phí cao như: chuyển tiền quốc tế, duy trì thẻ thanh toán toàn cầu… nay cũng là đặc quyền của bạn.

Chiếc thẻ cao cấp này cũng mang đến đặc cách nhiều dịch vụ như: phòng chờ sân bay cao cấp, cung cấp lối đi riêng miễn phí (tùy dòng thẻ)… để xứng đáng với vị thế của chủ thẻ.

Bí mật sau chiếc thẻ tín dụng VIB: Hạn mức cực lớn, đặc quyền đẳng cấp - Ảnh 2.

Chương trình "Mở Khóa Đặc Quyền 2.0" kéo dài từ ngày 1/3/2022 đến 28/2/2023 và thường xuyên cập nhật ưu đãi mới trọn vòng đời của thẻ. Để trở thành "hội viên cứng" không quá khó, bạn chỉ cần có thẻ tín dụng VIB hạng từ Platinum trở lên, chi tiêu bình quân 15 triệu mỗi tháng và gia nhập thế giới của những đặc quyền và phong cách sống.

Ngoài chương trình trên, chủ thẻ VIB hạng Platinum còn được tham gia chéo các gói ưu đãi khác, gia nhập hội bạn thân "Best VI tận hưởng Best ưu đãi 365 ngày" với liên hoàn quyền lợi giảm 30% ẩm thực, 20% mua sắm, 10% du lịch quanh năm từ 25 thương hiệu nổi tiếng.

Nếu bạn muốn "đổi gió" với bữa tối nhẹ nhàng, Best VI mang đến ngay ưu đãi giảm 30% cho hàng trăm món ngon ở các chuỗi ẩm thực: Kichi-Kichi, Manwah, iSushi, Crystal Jade, Phố Ngon 37, K-Pub, King BBQ, Dim Tu Tac, Hoàng Yến Buffet, Hoàng Yến Buffet Premier, Hoàng Yến Cuisine, San Fu Lou, Shun Yi... Hẹn hò café cùng bạn bè, đã có ưu đãi giảm 20% tại The Coffee Bean & Katinat.

Bí mật sau chiếc thẻ tín dụng VIB: Hạn mức cực lớn, đặc quyền đẳng cấp - Ảnh 3.

Với thẻ tín dụng cao cấp VIB trong tay, chủ thẻ dễ dàng tận hưởng những chuyến nghỉ dưỡng sang chảnh mà tiết kiệm đến 20% vào bất cứ dịp nào trong năm khi đặt vé trên Vietnam Airlines, đặt khách sạn và gói trải nghiệm trên Traveloka, My Tour, Booking.com, IVIVU…

Đặt phòng trực tiếp, chủ thẻ tín dụng VIB cũng được ưu đãi đến 45% ở loạt khách sạn 5 sao InterContinental, Radisson Blu Resort, The Anam Resort, Salinda Resort, Anantara Hotels, Avani Quy Nhơn Resort, Radisson Blu Resort Cam Ranh… ở Phú Quốc, Khánh Hòa, Quy Nhơn.

Tại VIB, mỗi chủ thẻ đều là VIP, đặc biệt là các khách hàng thường xuyên giao dịch. Nếu bạn sở hữu những chiếc thẻ quyền lực của nhà băng này, hãy tận dụng thanh toán không tiền mặt để được chăm sóc đặc biệt và nhận ưu đãi nhiều hơn.

Mở thẻ ngay trong vòng 15-30 phút tại đây.

PV