Bộ Công an trang cấp 40 xuồng máy cho Công an Thừa Thiên Huế để phòng chống thiên tai

31/03/2023 06:45 GMT+7
Bộ Công an bàn giao 40 xuồng máy có công suất 15 CV và 30 phao bè cho Công an tỉnh Thừa Thiên Huế. Các phương tiện này sẽ được Công an tỉnh Thừa Thiên Huế trang cấp cho lực lượng công an các xã, phường có địa hình thấp trũng ở tỉnh.

Ngày 30/3, Bộ Công an đã tổ chức bàn giao phương tiện đường thủy trang bị bổ sung cho Công an tỉnh Thừa Thiên Huế nhằm phục vụ công tác phòng chống thiên tai cũng như công tác bảo đảm an ninh, trật tự trên tuyến đường thủy.

Bộ Công an trang cấp 40 xuồng máy cho Công an Thừa Thiên Huế để phòng chống thiên tai  - Ảnh 1.

Bộ Công an bàn giao 40 xuồng máy có công suất 15 CV và 30 phao bè cho Công an tỉnh Thừa Thiên Huế.

Theo đó, Bộ Công an bàn giao 40 xuồng máy có công suất 15 CV và 30 phao bè cho Công an tỉnh Thừa Thiên Huế. Các phương tiện này sẽ được Công an tỉnh Thừa Thiên Huế trang cấp cho lực lượng công  an các xã, phường có địa hình thấp trũng ở tỉnh.

Đây là loại phương tiện có ưu điểm gọn và cơ động, dễ sử dụng để phục vụ công tác xử lý các sự cố, nhanh chóng di dời người, tài sản từ vùng thấp lên vùng cao, phù hợp với công tác phòng chống lụt, bão.

Bộ Công an trang cấp 40 xuồng máy cho Công an Thừa Thiên Huế để phòng chống thiên tai  - Ảnh 2.

Các phương tiện xuồng máy, phao bè sẽ được Công an tỉnh Thừa Thiên Huế trang cấp cho lực lượng công an các xã, phường có địa hình thấp trũng ở tỉnh.

Cũng trong dịp này, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã trang cấp 20 xuồng composite gắn máy cho công an các đơn vị địa phương. Ngay sau khi tiếp nhận, các đơn vị đã kiểm tra, lắp đặt và chủ động bố trí phương tiện sẵn sàng phục vụ công tác thường xuyên và đột xuất khi có yêu cầu.


Trần Hòe