Go2Joy nhận thêm vốn "khủng" 1,3 triệu USD

10/05/2021 07:43 GMT+7
Go2Joy nhận đầu tư 1,3 triệu USD trong vòng gọi vốn go SV Investment dẫn dắt. Như vậy, từ đầu năm 2021 đến nay, công ty đã gọi vốn thành công 2 lần với số tiền huy động lần lượt là 2,3 và 1,3 triệu USD.

Nguồn tin từ DealStreetAsia mới đây cho biết công ty đầu tư mạo hiểm Hàn Quốc SV Investment đã đầu tư 1,3 triệu USD vào nền tảng đặt phòng khách sạn trực tuyến Việt Nam Go2Joy (trước đây là Appro Mobile). Khoản đầu tư này nằm trong vòng gọi vốn Series A+ của Go2Joy.

Trước đó vào tháng 2/2021, nền tảng đặt phòng khách sạn này đã nhận được khoản đầu tư 2,3 triệu USD từ HB Investments. Nếu tính cả khoản tài trợ của SV Investment, tổng số tiền mà Go2Joy huy động được từ vòng gọi vốn Series A+ là 3,6 triệu USD.


Go2Joy nhận thêm vốn "khủng" 1,3 triệu USD  - Ảnh 1.

Tháng 2 năm ngoái, Go2Joy nhận được 2,5 triệu USSD từ WONIK Investment Partners, KB Investment, STIC Ventures và WADIZ.

Vậy là chỉ trong vòng 2 năm, công ty khởi nghiệp này đã huy động được tổng cộng 6,1 triệu USD.

Công ty khởi nghiệp này cho biết số tiền này được sử dụng để mở rộng dịch vụ sang Thái Lan, Phillippines khi thị trường đặt phòng khách sạn và du lịch phục hồi sau đại dịch Covid-19.

Go2Joy ra mắt vào năm 2012 bởi doanh nhân người Hàn Quốc từng làm việc cho SK Telecom Simon Byun, đây là ứng dụng cho phép khách hàng có thể đặt phòng theo giờ, nửa ngày hoặc qua đêm.

Người sử dụng trả đúng số tiền phòng khách sạn niêm yết trên ứng dụng qua nhiều hình thức như thanh toán trực tiếp tại khách sạn, chuyển khoản ngân hàng, ví điện tử Payoo, Momo và OnePay.

Theo số liệu kinh doanh mới nhất mà chúng tôi có được, Công ty cổ phần Go2Joy Việt Nam (bên sở hữu nền tảng Go2Joy) ghi nhận doanh thu thuần đạt mốc 759 triệu đồng trong năm 2019.

Công ty đầu tư mạo hiểm SV Investment có trụ sở ở Seoul, Hàn Quốc và nhiều văn phòng đại diện khác đặt ở Boston, Thượng Hải, Thâm Quyến và Jakarta. Từ khi thành lập năm 2006 đến nay, công ty đã rót vốn vào hơn 220 công ty tham gia nhiều lĩnh vực tiêu dùng, giải trí.chăm sóc sức khỏe...

Mới đây vào tháng 1, SV Investment đã đầu tư 12 triệu USD cho nền tảng khám phá nội dung Dable có trụ sở ở Hàn Quốc.

PV