Hàng chục garage xe ô tô ở TT-Huế ký cam kết không cơi nới, độ chế xe

16/03/2023 15:49 GMT+7
Gần 20 garage ô tô, xưởng cơ khí được lực lượng CSGT ở Thừa Thiên Huế tuyên truyền và cho ký cam kết thực hiện nghiêm túc các quy định về sữa chữa, bảo dưỡng phương tiện xe cơ giới.

Ngày 16/3, Trạm CSGT Phú Lộc (thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Thừa Thiên Huế) đã tổ chức tuyên truyền và ký cam kết chấp hành các quy định của pháp luật về đảm bảo trật tự an toàn giao thông cho chủ các garage ô tô, xưởng cơ khí trên địa bàn.

Hàng chục garage xe ô tô ở TT-Huế ký cam kết không cải tạo, độ chế xe  - Ảnh 1.

Một chủ garage ô tô ở Thừa Thiên Huế ký cam kết không cơi nới, độ chế xe khi chưa có văn bản đồng ý của cơ quan có thẩm quyền.

Theo đó, gần 20 garage ô tô, xưởng cơ khí trên tuyến thị xã Hương Thủy và huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế đã được tuyên truyền và cho ký cam kết thực hiện nghiêm túc các quy định về sữa chữa, bảo dưỡng phương tiện xe cơ giới.

Các cơ sở này cam kết không độ chế, cơi nới, thay đổi kích thước giới hạn của phương tiện khi chưa có văn bản đồng ý của cơ quan có thẩm quyền.

Ngoài ra, các cơ sở cam kết sẽ thông tin đến cơ quan chức năng khi phát hiện những phương tiện có dấu hiệu cơi nới thành, thùng xe và cải tạo, độ chế gây mất an toàn khi tham gia giao thông đường bộ.


Phong Cầm