Hàng chục garage xe ô tô ở TT-Huế ký cam kết không cơi nới, độ chế xe
Ngày 16/3, Trạm CSGT Phú Lộc (thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Thừa Thiên Huế) đã tổ chức tuyên truyền và ký cam kết chấp hành các quy định của pháp luật về đảm bảo trật tự an toàn giao thông cho chủ các garage ô tô, xưởng cơ khí trên địa bàn.

Một chủ garage ô tô ở Thừa Thiên Huế ký cam kết không cơi nới, độ chế xe khi chưa có văn bản đồng ý của cơ quan có thẩm quyền.
Theo đó, gần 20 garage ô tô, xưởng cơ khí trên tuyến thị xã Hương Thủy và huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế đã được tuyên truyền và cho ký cam kết thực hiện nghiêm túc các quy định về sữa chữa, bảo dưỡng phương tiện xe cơ giới.
Các cơ sở này cam kết không độ chế, cơi nới, thay đổi kích thước giới hạn của phương tiện khi chưa có văn bản đồng ý của cơ quan có thẩm quyền.
Ngoài ra, các cơ sở cam kết sẽ thông tin đến cơ quan chức năng khi phát hiện những phương tiện có dấu hiệu cơi nới thành, thùng xe và cải tạo, độ chế gây mất an toàn khi tham gia giao thông đường bộ.
-
Vụ xả thải ra môi trường: Sau phản ánh của báo Dân Việt, lãnh đạo TP.Nha Trang chỉ đạo kiểm tra, xử lý
-
TT-Huế: Mở rộng điều tra vụ án giám đốc doanh nghiệp chiếm đoạt tiền tỷ của người bán đất
-
Lại phát hiện sách giáo khoa của NXB Giáo dục Việt Nam bị làm giả
-
Quảng Ngãi: Xe chở đất khủng “hành hạ” cầu đường, gieo rắc kinh hoàng trên tuyến ĐH 530
-
Giảm 30% giá vé tàu cho 6.000 khách hàng vào tháng 10
-
TT-Huế: Gần 3.000 đơn vị, doanh nghiệp nợ BHXH với số tiền hơn 255 tỷ đồng