Hãng hàng không Nok Air Thái Lan có đại lý chính thức tại Việt Nam

11/05/2022 15:01 GMT+7
Hãng hàng không Nok Air (trụ sở: Bangkok, Thái Lan) chỉ định Flyone làm Tổng đại lý tại Việt Nam để bán sản phẩm, cung cấp dịch vụ đặt chỗ, và chăm sóc khách hàng của Nok Air.

Theo thỏa thuận giữa hãng hàng không Nok Air và Flyone, Flyone là đối tác chính thức thay mặt cho Nok Air làm Tổng đại lý được thực hiện để chuẩn bị cho chuyến bay đầu tiên của Nok Air được khai thác trở lại từ Bangkok, Thái Lan đến Việt Nam từ tháng 7/2022, sau giai đoạn tạm ngưng vì dịch Covid-19.

Trưởng Đại diện của Nok Air tại Việt Nam, Bà Hồ Huỳnh Như Ý cho biết, Flyone nằm trong chiến lược tái cấu trúc mạng bay quốc tế của Nok Air trong khu vực Đông Nam Á.

Nok Air luôn xem Việt Nam là một trong những thị trường quan trọng nhất của hãng hàng không tại khu vực, với mức tăng trưởng ấn tượng hàng năm.

Hãng hàng không Nok Air Thái Lan muốn thâu tóm thị trường tại Việt Nam - Ảnh 1.

Hãng hàng không Nok Air. Ảnh: Nok

Được biết, Nok Air là hãng hàng không có trụ sở tại Bangkok, Thái Lan với đội tàu bay hiện đại Boeing 737-800 và Dash 8 Q400.

Nok Air Việt Nam đã khai thác các đường bay thẳng từ Thái Lan đến Việt Nam từ năm 2015 và đang triển khai kế hoạch khai thác lại đường bay từ Bangkok (sân bay quốc tế Don Mueang) đến TP.HCM với tần suất dự kiến 07 chuyến khứ hồi mỗi tuần kể từ tháng 07/2022, sau giai đoạn tạm ngưng vì dịch Covid-19.

Flyone là nhà cung cấp các sản phẩm và dịch vụ hàng không tại Việt Nam và quốc tế.

Thế Anh