KIDO’s Bakery Thưởng thức thời thượng – Chuẩn tươi siêu mềm

29/11/2021 07:50 GMT+7
Theo thời gian, xu hướng người tiêu dùng Việt Nam có những thay đổi rõ rệt. Trước kia, khi điều kiện kinh tế chưa phát triển, người tiêu dùng chỉ quan tâm đến việc ăn no mặc ấm. Hiện nay khi xã hội phát triển, nhu cầu người tiêu dùng đã có sự chuyển đổi thành "Ăn ngon mặc đẹp".

Người tiêu dùng chú trọng chất nhiều hơn lượng, yêu cầu nhiều sự đa dạng mẫu mã, mùi vị. Họ cũng sẵn sàng chi tiêu nhiều hơn cho những sản phẩm chất lượng cao. Một trong những ví dụ điển hình cho sự thay đổi trong xu hướng trên phải kể đến ngành hàng bánh kẹo, nhất là ở phân khúc bánh tươi.

Nắm bắt được xu hướng người tiêu dùng và thấy được cơ hội, tiềm năng tăng trưởng mạnh mẽ trong phân khúc này, KIDO đã đưa ra quyết định mang tính bước ngoặt chính là trở lại thị trường ngành bánh kẹo với một diện mạo hoàn toàn mới bằng việc chính thức cho ra mắt các sản phẩm bánh tươi mang thương hiệu KIDO’s Bakery.

KIDO’s Bakery mang đến sự trải nghiệm sản phẩm một cách mới mẻ, độc đáo và khác biệt, hướng tới nhóm khách hàng cao cấp, sành điệu, tìm kiếm sự thưởng thức từ những chiếc bánh "chuẩn tươi", theo phong cách "Thưởng Thức Thời Thượng". Phong cách này được thể hiện qua ba yếu tố 3 yếu tố: Bakery (tươi ngon, cao cấp và đa dạng như sản phẩm tại bakery); Snacking (kiểu dáng bao bì, quy cách, hương vị, tính chất ăn vặt nhiều hơn để thoả mãn nhu cầu tiêu dùng mọi lúc mọi nơi); Thời thượng (hương vị trendy, hiện đại, nhân xốt).

Trong lần trở lại này, KIDO’s Bakery sẽ trình làng người tiêu dùng những sản phẩm mới lạ, độc đáo, chuẩn bị bakery gồm có: Bánh mì hoa cúc và Bánh chà bông xốt Singapore. Danh mục sản phẩm mới sẽ liên tục được cập nhật để đáp ứng nhu cầu thưởng thức của khách hàng hiện đại.

Trong đó:

Bánh mì hoa cúc

Bánh mì hoa cúc mang đặc trưng của nhóm bánh đặc sản thế giới với sự dẻo mềm trong kết cấu, vị bơ béo thơm và mùi thương hoa cúc dịu nhẹ, rất được ưa chuộng trong phân khúc khách hàng cao cấp tại Việt Nam.

KIDO’s Bakery Thưởng thức thời thượng – Chuẩn tươi siêu mềm - Ảnh 1.

Bánh mì hoa cúc

Bánh chà bông xốt Singapore

Bánh chà bông xốt Singapore là loại bánh nổi tiếng tại các cửa tiệm Bakery. Với lớp bánh mịn màng thơm ngon phủ lớp chà bông mặn mà kết hợp với nhân bơ béo thơm bên trong mang lại cho người dùng cảm giác thưởng thức, dinh dưỡng khi ăn.

KIDO’s Bakery Thưởng thức thời thượng – Chuẩn tươi siêu mềm - Ảnh 2.

Bánh chà bông xốt Singapore

Thông qua dòng sản phẩm bánh tươi KIDO’s Bakery, KIDO hi vọng sẽ tạo ra sự đột phá mới, tiên phong xây dựng xu hướng tiêu dùng mới tại Việt Nam trong thời gian tới. Sản phẩm đã chính thức ra mắt thị trường vào ngày 19/10 vừa qua và được phân phối trên các kênh GT tại TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu, Tiền Giang, Vĩnh Long, Bến Tre, Cần Thơ, đồng thời kết hợp với chuỗi cửa hàng Chuk Chuk để đem đến cho thực khách combo bánh - nước độc đáo và mới lạ.

PV