Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận
Khi nhấn đăng nhập đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với điều khoản sử dụng của báo Dân Việt
Đăng nhập
Họ và tên
Mật khẩu
Mã xác nhận
Đăng ký
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất
Bim bim là món ăn yêu thích của trẻ con và của cả một số người lớn. Nhưng do vấn đề an toàn thực phẩm mà Bim bim đã bị một số mẹ cẩn thận gạch ra khỏi danh sách ăn vặt của con.
Với nguyên liệu chính từ Mỳ spaghetti, Dân Việt sẽ hướng dẫn các bà nội trợ thực hiện món Bim bim vô cùng hấp dẫn và an toàn cho cả nhà cùng thưởng thức.
Chuẩn bị:
Mỳ spaghetti: 1 gói
Dầu ăn, nước lọc
Tương ớt, tương cà
Bột canh Hảo hảo
Cách làm:
Bước 1: Đun sôi nước lọc, cho vài thìa dầu ăn để luộc mỳ không bị dính.
Bước 2: Luộc tới khi nào mỳ có thể gắp lên được thì tắt bếp.
Bước 3: Thả mỳ vào âu nước lạnh.
Bước 4: Vớt mỳ ra, cầm 2-3 sợi mỳ tự thắt nút lại cho đẹp và gọn.
Bước 5: Cho dầu vào chảo chiên giòn mỳ đã tạo hình. Mỳ chín vàng thì vớt vào giấy thấm dầu.
Có thể lắc mỳ đã chiên qua chút bột canh Hảo hảo hoặc chấm tương cà, tương ớt cũng rất ngon miệng.
Chúc các bạn thành công
Hình ảnh và công thức do Bếp Mẹ Kaina thực hiện.