Tập đoàn Hòa Phát đưa sản phẩm container “hoà” vào biển lớn

13/10/2023 10:13 GMT+7
Qua việc lần đầu tiên đưa, giới thiệu vỏ container tại Triển lãm hàng đầu thế giới về Container - Intermodal Europe 2023, tại RAI, Amsterdam, Hà Lan, Tập đoàn Hòa Phát muốn khẳng định chất lượng sản phẩm, vị thế của nhà sản xuất vỏ container lớn nhất khu vực Đông Nam Á; giao lưu, hợp tác với các doanh nghiệp trong ngành logistics tại sự kiện này.

Sáng 13/10, đại diện Truyền thông Tập đoàn Hòa Phát xác nhận với PV Etime, về việc lần đầu tiên đưa và giới thiệu sản phẩm vỏ container tại Triển lãm hàng đầu thế giới về Container - Intermodal Europe 2023, tại RAI, Amsterdam, Hà Lan.

Tập đoàn Hòa Phát đưa sản phẩm container “hoà” vào biển lớn - Ảnh 1.

Đại diện Tập đoàn Hòa Phát giới thiệu sản phẩm tại Triển lãm Intermodal Europe 2023. Ảnh: Hoàng Thảo.

Theo đại diện Truyền thông Tập đoàn Hòa Phát, Intermodal Europe 2023 là triển lãm B2B lớn nhất trong ngành container và vận tải đa phương thức, quy tụ hơn 130 doanh nghiệp khắp nơi trên thế giới tham gia.

Triển lãm này được tổ chức, nhằm giúp các doanh nghiệp trong ngành cập nhật các sản phẩm dịch vụ mới, xu hướng phát triển trong ngành.

Trong lĩnh vực này, Tập đoàn Hòa Phát đã đầu tư hoàn thành nhà máy sản xuất container Hòa Phát, có tổng công suất 500.000 TEU/năm, với các sản phẩm tập trung là loại container phổ biến từ 20-40 feet.

Trong đó giai đoạn 1 của nhà máy, có công suất 200.000 TEU/năm đã đi vào hoạt động, cung cấp sản phẩm ra thị trường từ tháng 8/2023; đưa Tập đoàn Hòa Phát đã trở thành nhà sản xuất vỏ container lớn nhất khu vực Đông Nam Á.

Container Hòa Phát thừa hưởng những lợi thế, kinh nghiệm sản xuất công nghiệp quy mô lớn của nhà sản xuất thép số 1 Đông Nam Á, Top 50 DN thép của thế giới.

Tập đoàn Hòa Phát đưa sản phẩm container “hoà” vào biển lớn - Ảnh 3.

Một trong số sản phẩm vỏ container của Hòa Phát. Ảnh: Hoàng Thảo.

Một lợi thế nữa của Tập đoàn Hòa Phát trong lĩnh vực này (sản xuất vỏ container), đó là tự chủ được nguyên liệu chính - loại thép HRC, mác SPA-H đặc chủng, kháng thời tiết (sản phẩm của Hòa Phát Dung Quất) để sản xuất vỏ container.

Ông Vũ Đức Sính, Giám đốc Công ty CP sản xuất container Hòa Phát – Tập đoàn Hòa Phát bày tỏ, việc tham gia và đưa sản phẩm giới thiệu tại Intermodal Europe 2023, là dấu mốc quan trọng để Hòa Phát bước vào thị trường container quốc tế.

Tập đoàn Hòa Phát đưa sản phẩm container “hoà” vào biển lớn - Ảnh 5.

Tập đoàn Hòa Phát đưa sản phẩm container “hoà” vào biển lớn - Ảnh 6.

Đại diện Tập đoàn Hòa Phát trao đổi với các đối tác tại buổi triển lãm. Ảnh: Hoàng Thảo.

Với lợi thế và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất thép, cùng sự đầu tư thiết bị và công nghệ mới nhất, vỏ container Hòa Phát khi được đưa ra thị trường, đều đạt chuẩn quốc tế, đáp ứng nhu cầu của ngành vận tải biển.

Hoàng Thảo
Cùng chuyên mục