"Thêm con chữ, bớt đói nghèo" đến với các học sinh có hoàn cảnh khó khăn Ninh Hòa

27/11/2021 08:15 GMT+7
Agribank Chi nhánh thị xã Ninh Hòa vừa phối hợp với Phòng GDĐT thị xã tổ chức lễ trao tặng thiết bị học tập cho các trường và học bổng cho các học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn học giỏi.

Thực hiện chương trình “Thêm con chữ, bớt đói nghèo”, Agribank Chi nhánh thị xã Ninh Hòa vừa phối hợp với Phòng GDĐT thị xã tổ chức lễ trao tặng thiết bị học tập cho các trường và học bổng cho các học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn học giỏi trên địa bàn thị xã với tổng trị giá 100 triệu đồng.

Theo đó, lãnh đạo Agribank Chi nhánh thị xã Ninh Hòa đã trao tặng cho Trường THCS Lý Thường Kiệt và Trường Tiểu học Ninh Thân, mỗi trường 8 bộ webcam phục vụ giảng dạy trực tuyến với tổng trị giá 50 triệu đồng. 

"Thêm con chữ, bớt đói nghèo" đến với các học sinh có hoàn cảnh khó khăn Ninh Hòa - Ảnh 1.

Đại diện lãnh đạo Agribank Chi nhánh thị xã Ninh Hòa đã trao tặng thiết bị học tập cho các trường trên địa bàn. Ảnh: H.T

Đồng thời trao tặng 100 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học với tổng số tiền 50 triệu đồng (mỗi suất trị giá 500.000 đồng) để động viên các em tiếp tục nỗ lực học tập. Nhân dịp này, Đoàn Thanh niên Chi nhánh đã trao tặng 15 balo cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Tiểu học Ninh Thân.

Ông Châu Đình Hùng Sơn - Phó Trưởng phòng GDĐT thị xã Ninh Hòa cho biết, qua chương trình tài trợ này đã giúp các trường cùng các em học sinh có thêm điều kiện, động lực để phấn đấu hoàn thành tốt công tác giảng dạy và học tập trong năm học 2021-2022.

Trước đó, Ngân hàng NNPTNT Chi nhánh tỉnh Khánh Hòa đã phối hợp cùng Phòng GDĐT TP. Nha Trang tổ chức chương trình an sinh xã hội “Thêm con chữ, bớt đói nghèo” năm 2021 tại 2 điểm trường. 

Theo đó, tại 2 điểm trường, Ngân hàng Agribank Chi nhánh tỉnh Khánh Hòa đã hỗ trợ các trường sửa chữa cơ sở vật chất, tặng các tủ sách, đầu sách và trang thiết bị cần thiết, nhằm hoàn thiện một phòng “Thư viện xanh” để hỗ trợ việc nghiên cứu, học tập của cán bộ, giáo viên và học sinh. Kinh phí thực hiện 50 triệu đồng mỗi trường.


Công Tâm