Tuổi trẻ Agribank Quảng Trị chung tay khắc phục hậu quả do mưa lũ

21/10/2020 13:09 GMT+7
Ngày 20/10, nhằm chung tay khắc phục hậu quả do mưa lũ cùng với người dân Quảng Trị, Đoàn thanh niên Ngân hàng NN&PTNT Quảng Trị (Agribank Quảng Trị), đã trao hơn 350 suất quà trị giá 70 triệu đồng tới các hộ dân bị ngập sâu của huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị gồm 6 xã: Triệu Thành, Triệu Long, Triệu Phước, Triệu Đại, Triệu Độ và Triệu Thuận.

Đoàn thanh niên Agribank Quảng Trị đã chuẩn bị các suất quà gồm các nhu yếu phẩm gồm: 1 bình nước lọc Aquafina 5 lít, 5kg gạo, 1 lít nước mắm, 1 lít dầu ăn, bột nêm, bánh mì, sữa hộp và 1 áo mưa. Các phần quà được trao tận tay đến các hộ dân, giúp người dân đảm bảo lương thực, sức khỏe để khắc phục hậu quả do mưa lũ gây ra.

Tuổi trẻ Agribank Quảng Trị chung tay khắc phục hậu quả do mưa lũ - Ảnh 1.

Tuổi trẻ Agribank Quảng Trị chung tay khắc phục hậu quả do mưa lũ cùng với người dân Quảng Trị.

Anh Lê Khả Tú, Bí thư Đoàn thanh niên Agribank Quảng Trị cho biết, mưa bão còn tiếp tục diễn biễn phức tạp, khó lường, ảnh hưởng đến người dân miền Trung, đặc biệt là tỉnh Quảng Trị. Các khu vực huyện Đăkrông, Hướng Hóa vẫn đang xảy ra tình trạng sạt lở rất nghiêm trọng. Đoàn thanh niên Agribank Quảng Trị tiếp tục lên kế hoạch và phân phát các phần quà đến người dân các vùng đang còn gặp khó khăn trong thời gian sớm nhất.

Tuổi trẻ Agribank Quảng Trị chung tay khắc phục hậu quả do mưa lũ - Ảnh 2.

Đoàn thanh niên Agribank Quảng Trị đã trao hơn 350 suất quà tới các hộ dân bị ảnh hưởng do mưa lũ.

Tuổi trẻ Agribank Quảng Trị chung tay khắc phục hậu quả do mưa lũ - Ảnh 3.

Đoàn thanh niên Agribank Quảng Trị đã đi đến từng nhà dân gặp khó khăn để trao quà.

Được biết, đây là nguồn đóng góp của các cán bộ công nhân viên, đoàn viên, đoàn thanh niên của nhiều chi nhánh Agribank, các cá nhân... trên toàn quốc cùng chung tay hỗ trợ người dân Quảng Trị vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Tuổi trẻ Agribank Quảng Trị chung tay khắc phục hậu quả do mưa lũ - Ảnh 4.

Các phần quà gồm các nhu yếu phẩm như: dầu ăn, gạo, sữa, nước uống...

Tuổi trẻ Agribank Quảng Trị chung tay khắc phục hậu quả do mưa lũ - Ảnh 5.

Đoàn thanh niên Agribank Quảng Trị vẫn đang tiếp tục huy động nguồn hỗ trợ để giúp đỡ cho người dân.

"Hiện vẫn còn rất nhiều hộ dân ở vùng sâu, vùng xa cần được hỗ trợ, Đoàn thanh niên Agribank Quảng Trị vẫn tiếp tục huy động nguồn hỗ trợ để giúp đỡ cho người dân, để họ có điều kiện tốt hơn khắc phục hậu quả do mưa lũ, sớm ổn định cuộc sống", anh Tú chia sẻ.

Thu Hà - Trần Hậu
Cùng chuyên mục