Vietnam Airlines hợp tác với Sun Group

06/01/2022 08:17 GMT+7
Ngày 5/1, Vietnam Airlines và Tập đoàn Sun Group ký kết hợp tác toàn diện giai đoạn 2022 - 2023 nhằm tăng cường sức mạnh để khôi phục ngành du lịch và hàng không.

Sau khi ký kết hợp tác, Vietnam Airlines và Sun Group sẽ đẩy mạnh hợp tác ở các hạng mục như phát triển các sản phẩm chung, triển khai gói thẻ Platinum với nhiều ưu đãi, phát triển tệp khách hàng chung với những quyền lợi đặc biệt chưa từng có dành cho khách hàng của hai bên... Đây là nội dung mở rộng trên cơ sở hợp tác chiến lược được hai doanh nghiệp ký kết vào năm 2019.

Qua đó, Vietnam Airlines cam kết sẽ giảm tối đa 30% giá vé máy bay hạng Phổ thông cho tất cả hành khách bay tới các điểm đến có cơ sở du lịch, nghỉ dưỡng của Sun Group.

Về phía Sun Group, đơn vị sẽ giảm giá cho hành khách của Vietnam Airlines khi đến các khu du lịch mang thương hiệu Sun World: tối thiểu 10% tại Công viên châu Á-Asia Park (Đà Nẵng) và tối thiểu 5% tại Fansipan (Lào Cai), Hạ Long (Quảng Ninh), Hòn Thơm (Phú Quốc), Bà Đen (Tây Ninh) trong vòng 7 ngày tính từ thời điểm bay.

Từ 2022 - 2023: Vietnam Airlines và Sun Group hợp tác những gì? - Ảnh 1.

Vietnam Airlines và Sun Group hợp tác khôi phục ngành du lịch và hàng không. Ảnh: VNA

Đặc biệt, hai thương hiệu Sun World và Sun Hospitality sẽ hợp tác với các sàn thương mại điện tử của Vietnam Airlines như VNAMALL, VNAmazing để mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm các khu du lịch Sun World, khu nghỉ dưỡng suối khoáng nóng chuẩn Nhật Yoko Onsen Quang Hanh và Premier Village Halong Resort với mức giá ưu đãi nhất.

Trong năm 2022-2023, Vietnam Airlines và Sun Group sẽ triển khai gói thẻ Platinum với nhiều ưu đãi độc quyền và bổ sung thêm các tiện ích mới dành cho khách hàng chung của hai bên.

Trong bối cảnh cả nước đang bước vào giai đoạn mới với mục tiêu tái khởi động và phục hồi nền kinh tế, sự kiện Vietnam Airlines và Sun Group mở rộng hợp tác hứa hẹn đem đến những giá trị mới cho người tiêu dùng.

Cùng với đó, còn tăng cường năng lực hoạt động của hai doanh nghiệp sau thời gian dài bị ảnh hưởng nặng nề bởi Covid-19, qua đó mở ra cơ hội để hai bên tạo nên những bước đột phá mới và chung tay vực dậy ngành hàng không - du lịch Việt Nam hậu Covid-19.

Thế Anh