Agribank Quảng Ngãi trao nhà tình nghĩa cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn

15/09/2022 09:15 GMT+7
Agribank Chi nhánh tỉnh Quảng Ngãi vừa tổ chức lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho hộ chị Phạm Thị Thanh Thuỷ (SN 1985) tại thôn Thọ Tây, xã Tịnh Thọ, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi.

Chị Phạm Thị Thanh Thuỷ bị thần kinh phân liệt, thuộc diện hộ cận nghèo của xã, chưa có nhà ở. Hiện chị một mình nuôi con nhỏ và đi bán vé số, nên không có khả năng xây nhà, cuộc sống của chị rất khó khăn, vất vả nên rất cần được sự chung sức của tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm giúp đỡ.

Agribank Quảng Ngãi trao nhà tình nghĩa cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn - Ảnh 1.

Agribank Chi nhánh tỉnh Quảng Ngãi bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình chị Phạm Thị Thanh Thuỷ. Ảnh: T.H.

Được biết, chị làm nhà trên đất của mẹ đẻ cho với diện tích đất là 100m2, diện tích xây dựng là 50m2, với tổng kinh phí 120 triệu đồng. Trong đó, Agribank Chi nhánh tỉnh Quảng Ngãi hỗ trợ 50 triệu đồng, số còn lại chị vận động gia đình, người thân, bà con hàng xóm hỗ trợ ngày công và đóng góp.

Agribank Quảng Ngãi trao nhà tình nghĩa cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn - Ảnh 2.

Từ khi thành lập đến nay, ngoài hoạt động kinh doanh tiền tệ hiệu quả, Agribank Chi nhánh tỉnh Quảng Ngãi rất tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn. Ảnh: T.H.

Agribank Quảng Ngãi trao nhà tình nghĩa cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn - Ảnh 3.

Tại buổi lễ bàn giao nhà, chị Phạm Thị Thanh Thuỷ bày tỏ sự biết ơn trước sự quan tâm của chính quyền địa phương và đặc biệt là sự hỗ trợ kinh phí trong công tác an sinh xã hội của Agribank Chi nhánh tỉnh Quảng Ngãi đã giúp cho chị có một ngôi nhà khang trang, có thêm động lực để chị vượt qua những khó khăn và vươn lên trong cuộc sống.

Đây là công trình thanh niên Agribank Chi nhánh tỉnh Quảng Ngãi năm 2022, nhằm phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ trong phong trào thanh niên tình nguyện vì cộng đồng, góp phần xây dựng mái ấm tình thương cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn. Đồng thời, đẩy mạnh phong trào thanh niên Agribank Chi nhánh tỉnh Quảng Ngãi gắn kết yêu thương, đồng hành cùng người dân trong mọi hoàn cảnh.

Trần Hậu
Cùng chuyên mục