Apple Watch Series 5 trình làng với màn hình luôn bật, giá từ 399 USD

11/09/2019 13:32 GMT+7
Apple vừa chính thức công bố mẫu smartwatch thế hệ tiếp theo mang tên Watch Series 5.

Mẫu smartwatch mới nhất của Apple rất giống với phiên bản Series 4 năm ngoái, bao gồm thiết kế và kích thước tương tự. Nó cũng bổ sung màn hình luôn bật để người dùng có thể xem giờ mà không phải di chuyển cổ tay.

Apple cho biết Watch Series 5 duy trì thời lượng pin 18 giờ so với model trước đó, ngay cả với màn hình luôn bật mới nhờ màn hình polysilicon và oxit nhiệt độ thấp mới, kết hợp trình điều khiển hiển thị năng lượng thấp. Mặt đồng hồ và các bài tập luyện đã được thiết kế lại để tận dụng màn hình mới. Màn hình sẽ ở chế độ độ sáng thấp cho đến khi người dùng di chuyển cổ tay, nơi nó sẽ chuyển sang độ sáng đầy đủ như cách mô hình hiện tại bật khi cổ tay di chuyển.

Ngoài tính năng màn hình luôn bật mới, Apple Watch Series 5 hiện có sẵn với vỏ nhôm hoặc titan. Tùy chọn thép không gỉ và gốm từ các mô hình trước đó cũng có sẵn. Apple cho biết đây là số lần hoàn thiện lớn nhất từ ​​trước đến nay đối với Apple Watch.

Các tính năng mới khác bao gồm la bàn tích hợp và cuộc gọi quốc tế khẩn cấp. Thật thú vị, Apple đã không công bố chức năng theo dõi giấc ngủ của bên thứ nhất với model mới - điều mà nhiều người rất kỳ vọng thông qua các tin đồn.

Giá bán dành cho Watch Series 5 sẽ từ 399 USD đối với mẫu GPS và 499 USD đối với bản LTE. Nó có sẵn để đặt hàng trước kể từ hôm nay và sẽ lên kệ từ ngày 20/9. Apple cũng giảm giá vĩnh viễn Watch Series 3 xuống còn 199 USD, trong khi mô hình Watch Series 4 năm ngoái đã bị ngừng bán.

(Báo Dân Việt)