Khánh thành sân golf với tổng mức đầu tư 23.000 tỷ đồng

18/04/2022 06:32 GMT+7
Tại xã Công Hải, huyện Thuận Bắc, Ninh Thuận vừa khánh thành sân golf Nara Bình Tiên Golf Club, do Công ty Cổ phần đầu tư Du lịch Bình Tiên đầu tư.

Theo đó, sân golf Nara Bình Tiên Golf Club, với tổng mức đầu tư khoảng 23.000 tỉ đồng có diện tích 80 ha nằm trong dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp Nara Bình Tiên (Nara Bình Tien Golf & Beach Resort ) với tổng diện tích 190 ha.

Đây là sân golf 18 hố ven biển đầu tiên tại tỉnh Ninh Thuận được thiết kế bởi hai kiến trúc sư Kevin Ramsey và David Dale thuộc Golfplan, đơn vị nổi tiếng thế giới từng thiết kế các sân golf tiêu chuẩn quốc tế. 

Khánh thành sân golf với tổng mức đầu tư 23.000 tỷ đồng  - Ảnh 1.

Khánh thành sân golf với tổng mức đầu tư 23.000 tỷ đồng. Ảnh: C.T

Nara Bình Tiên golf club được vận hành bởi IMG - tập đoàn thế giới về thể thao, thời trang, sự kiện và truyền thông, đảm bảo Nara Bình Tiên golf club luôn ở tiêu chuẩn cao nhất. Hệ sinh thái của sân golf bao gồm không gian thư giãn, ăn uống ngoài trời để du khách có thể tận hưởng gió trời, mang đến không gian thư giãn trong khung cảnh độc đáo, được thiết kế phục vụ nhiều loại đồ uống cũng như đồ ăn nhẹ tươi ngon của vùng biển duyên hải miền Trung.

Khu vực sân tập trải dài 285 yards được trang bị sân cỏ tự nhiên để phát bóng, 18 vịnh có mái che, bãi cỏ mục tiêu và boongke thực hành giúp người chơi được trải nghiệm cảm giác như đang thực sự chơi trên sân Golf. Với các tay golf trẻ hoặc người mới chơi, đây sẽ là không gian rèn luyện vô cùng thú vị để có thể nâng cao khả năng, thỏa mãn niềm đam mê.

Khánh thành sân golf với tổng mức đầu tư 23.000 tỷ đồng  - Ảnh 2.

Đây là sân golf 18 hố ven biển đầu tiên tại tỉnh Ninh Thuận được thiết kế bởi hai kiến trúc sư Kevin Ramsey và David Dale thuộc Golfplan. Ảnh: C.T

Điểm nhấn ấn tượng của khu Nara Bình Tiên golf club là Club House 3 tầng nằm ngay trung tâm được thiết kế hiện đại theo tiêu chuẩn 5 sao với Nhà hàng 200 chỗ ngồi có tầm nhìn ra sân golf và đường bờ biển vô cùng ngoạn mục.  Phòng đa năng rộng 172m vuông với mái hiên nhìn bao quát, để thực khách có thể nghỉ ngơi, tận hưởng không gian sống hiện đại giữa thiên nhiên.


Công Tâm