Người phụ nữ trốn khỏi khu cách ly dịch viruscorona được đưa về địa điểm mới

12/02/2020 15:40 GMT+7
Người phụ nữ trốn khỏi khu cách ly Trung đoàn 123 sang Trung Quốc đã được Công an Lạng Sơn đưa về Việt Nam và tiếp tục cho cho cách ly tại điểm cách ly mới là Trường Quân sự tỉnh.

Công an tỉnh Lạng Sơn vừa vận động trường hợp N.T.D (quê ở Thủy Nguyên, Hải Phòng), người phụ nữ bỏ trốn khỏi nơi cách ly virus corona ở Trung đoàn 123 thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Lạng Sơn quay trở về khu vực cách ly, theo dõi sức khỏe. 

Người phụ nữ bỏ trốn khỏi khu thu dung, cách ly ở Trung đoàn 123 là người đang lao động tại Pò Chài (Trung Quốc). Đối tượng về nước qua cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn và phải thực hiện cách ly 14 ngày theo quy định để ngăn ngừa phát sinh mầm bệnh. 

Người phụ nữ trốn khỏi khu cách ly đã được đưa về điểm cách ly mới - Ảnh 1.

Đối tượng N.T.D tại cơ quan công an (Ảnh VOV)

Ngay sau khi phát hiện đối tượng bỏ trốn, Công an tỉnh Lạng Sơn đã phối hợp với lực lượng chức năng Hải Phòng để tìm kiếm. Xác định được N.T.D đã quay trở lại Pò Chài, Trung Quốc, công an tỉnh Lạng Sơn đã phối hợp với lực lượng chức năng vận động N.T.D quay trở về Việt Nam. 

 Hiện người phụ nữ này đã được đưa trở lại khu cách ly dịch bệnh virus corona tại trường Quân sự tỉnh Lạng Sơn, được đo thân nhiệt và theo dõi sức khỏe.

P.V