Phó Tổng giám đốc Vietravel Airlines vừa được bổ nhiệm là ai?

22/09/2023 12:03 GMT+7
Hãng hàng không Vietravel (Vietravel Airlines) vừa bổ nhiệm ông Lê Tiến Dũng, Giám đốc Tài chính Kế toán làm Phó Tổng giám đốc đáp ứng việc phát triển nguồn nhân lực tại các cấp đơn vị nhằm hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ.

Theo đó, ông Lê Tiến Dũng sẽ giữ chức vụ Phó Tổng giám đốc Vietravel Airlines kể từ ngày 20/09/2023. Ông Lê Tiến Dũng tốt nghiệp Kế toán trưởng doanh nghiệp nhà nước của Học viện Tài chính và là thạc sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh của đại học Assumption (Thái Lan).

Trước khi ngồi vào ghế "nóng" của hãng hàng không Vietravel Airlines, ông Dũng đã từng có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kế toán, Đầu tư và Tài chính.

Phó Tổng giám đốc Vietravel Airlines vừa được bổ nhiệm là ai? - Ảnh 1.

Ông Lê Tiến Dũng sẽ giữ chức vụ Phó Tổng giám đốc Vietravel Airlines kể từ ngày 20/09/2023. Ảnh: CTV

Ông Dũng từng đảm nhiệm qua nhiều vị trí cao cấp như Giám đốc Đầu tư và Giám đốc Tài chính tại các hãng hàng không lớn trong và ngoài nước. Tại Vietravel Airlines, ông đã nắm giữ cương vị Giám đốc tài chính kiêm Kế toán trưởng ngay từ những ngày đầu thành lập hãng.

Việc bổ nhiệm ông Dũng đã được thông qua tại quyết định của Hội đồng quản trị Vietravel Airlines.

Hiện, cơ cấu lãnh đạo cấp cao của hãng hàng không Vietravel Airlines bao gồm: Ông Nguyễn Quốc Kỳ - Chủ tịch HĐQT, kiêm Chủ tịch Công ty Vietravel Airlines; Ông Vũ Đức Biên - Tổng Giám đốc Vietravel Airlines; cùng với các thành viên trong HĐQT và Ban Lãnh đạo của Vietravel Airlines, Ông Lê Tiến Dũng chính thức giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc Vietravel Airlines.

Với kinh nghiệm dày dặn trong ngành hàng không và chuyên môn cao của mình, Phó Tổng giám đốc - ông Lê Tiến Dũng được kỳ vọng sẽ đóng góp cho Vietravel Airlines thêm nhiều giải pháp chiến lược trong việc nâng cao hiệu quả về các hoạt động đầu tư và tài chính của hãng trong thời gian đến.

Lãnh đạo Vietravel Airlines đánh giá, việc bổ nhiệm Phó Tổng giám đốc phụ trách chính mảng tài chính có ý quan trọng đối với Vietravel Airlines, giúp hãng có được chiến lược sử dụng nguồn vốn hiệu quả, đảm bảo tuân thủ và minh bạch về hoạt động tài chính, cân bằng kế hoạch thu – chi mở rộng hoạt động kinh doanh dài hạn".

Song song đó, Vietravel Airlines cũng đang thực hiện phát triển nguồn nhân lực tại các cấp đơn vị nhằm hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ và lên kế hoạch mở rộng mạng đường bay quốc tế trong thời gian sắp đến.

Thế Anh
Cùng chuyên mục