Samsung sẽ ra mắt smartphone “vỏ sò” sớm hơn Galaxy S11

30/12/2019 16:38 GMT+7
Smartphone màn hình gập với thiết kế vỏ sò sẽ được Samsung trình làng sớm hơn so với ngày ra mắt Galaxy S11.

Samsung vừa qua đã bắt đầu bán điện thoại thông minh màn hình gập đầu tiên của mình có tên Samsung Galaxy Fold và thông tin về mẫu điện thoại thông minh màn hình gập thứ hai của hãng đã được tiết lộ trong một báo cáo mới đây của Hàn Quốc. Theo báo cáo mới đây, công ty đã sẵn sàng ra mắt mẫu điện thoại thông minh màn hình gập với thiết kế vỏ sò.

Báo cáo thông báo rằng, điện thoại màn hình gập sắp tới của Samsung sẽ được ra mắt vào tháng 2/2020, trước khi hãng ra mắt loạt series Galaxy S11 hàng đầu của mình.

Samsung sẽ ra mắt smartphone “vỏ sò” sớm hơn Galaxy S11 - Ảnh 1.

Theo các báo cáo, Samsung hiện đang đàm phán với ba hãng di động hàng đầu tại Hàn Quốc để ra mắt thế hệ điện thoại thông minh màn hình gập thứ hai và đang có kế hoạch ra mắt mẫu điện thoại này vào tháng 2 năm tới.

Dự kiến, Samsung sẽ tiết lộ thêm các thông tin chi tiết về mẫu smartphone màn hình gập vỏ sò trong sự kiện Unpacked của hãng được tổ chức tại Mỹ vào giữa tháng 2 năm tới trước khi ra mắt dòng sản phẩm Galaxy S11.

Mặc dù vẫn chưa có nhiều thông tin về mẫu điện thoại thông minh màn hình gập mới sắp tới từ Samsung, song thiết bị này dự kiến sẽ sở hữu màn hình 6,7 inch và sẽ có dạng hình vuông khi gập lại.

Về giá cả, so với mẫu Galaxy Fold đi kèm với mức giá khoảng 2.000 USD, phiên bản smartphone màn hình gập mới này của Samsung sẽ có mức giá rẻ hơn trong khoảng 1.000 USD.

Samsung có vẻ như đang gấp rút tung ra mẫu điện thoại thông minh màn hình gập mới của mình khi các đối thủ cạnh tranh khác như Huawei đang chuẩn bị ra mắt hai mẫu điện thoại màn hình gập vào đầu năm tới và Motorola cũng đang chuẩn bị bắt đầu bán điện thoại thông minh màn hình gập Motorola Razr của mình. Các thương hiệu điện thoại thông minh lớn khác cũng đang triển khai với các thiết kế tương tự và có thể ra mắt các thiết bị màn hình gập của riêng họ vào năm 2020 mặc dù chưa xác nhận thời điểm ra mắt chính thức.

Thu Trà (Gizmochina)