Sắp diễn ra chương trình triển lãm thành tựu sản phẩm OCOP Quảng Nam năm 2023

15/12/2023 12:32 GMT+7
Ngày 21/12 tới đây, Quảng Nam sẽ tổ chức khai mạc triển lãm trưng bày thành tựu sản phẩm OCOP Quảng Nam năm 2023, tại Quảng trường 24/3, thành phố Tam Kỳ.

Chương trình triển lãm trưng bày thành tựu sản phẩm OCOP Quảng Nam dự kiến sẽ diễn ra trong 3 ngày (21/12-23/12), được tổ chức với quy mô 90 gian hàng trưng bày, với hơn 200 sản phẩm OCOP của hơn 150 chủ thể OCOP là doanh nghiệp, hợp tác xã, làng nghề và cơ sở sản xuất kinh doanh các sản phẩm OCOP trên địa bàn tỉnh.

Sắp diễn ra chương trình triển lãm thành tựu sản phẩm OCOP Quảng Nam năm 2023 - Ảnh 1.

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Lê Trí Thanh quan tham các gian hàng các sản phẩm của Quảng Nam. Ảnh: T.H

Được biết, chương trình gồm có 3 hoạt động: triển lãm trưng bày thành tựu sản phẩm OCOP tỉnh Quảng Nam giai đoạn 2018-2023, hội nghị kết nối giao thương giữa nhà cung cấp với các doanh nghiệp xuất khẩu và xúc tiến thương mại năm 2023.

Những sản phẩm tham gia trưng bày, quảng bá là các sản phẩm OCOP Quảng Nam đã được công nhận hạng sao còn thời hiệu, đảm bảo đủ điều kiện, tiêu chuẩn theo quy định.

Sắp diễn ra chương trình triển lãm thành tựu sản phẩm OCOP Quảng Nam năm 2023 - Ảnh 2.

Chương trình là triển lãm "sân chơi" nhằm giới thiệu và kết nối các doanh nghiệp, hợp tác xã, làng nghề, cơ sở sản xuất kinh doanh gặp gỡ, tìm hiểu thông tin thị trường, kết nối cung cầu hàng hóa.... Ảnh: T.H.

Chương trình triển lãm nhằm quảng bá sản phẩm OCOP tỉnh Quảng Nam đến với các bạn bè trong nước và quốc tế, giúp người tiêu dùng có điều kiện tiếp cận sản phẩm OCOP, từ đó góp phần đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm nhanh và bền vững.

Sắp diễn ra chương trình triển lãm thành tựu sản phẩm OCOP Quảng Nam năm 2023 - Ảnh 3.

Chương trình triển lãm trưng bày thành tựu sản phẩm OCOP Quảng Nam năm 2023 dự kiến sẽ diễn ra trong 3 ngày (21/12-23/12). Ảnh: T.H.

Đây cũng là dịp tổ chức Hội nghị kết nối giao thương sản phẩm OCOP giữa nhà cung cấp với đại diện các doanh nghiệp xuất khẩu, nhà phân phối tại thị trường trong nước và nước ngoài, các siêu thị, cửa hàng đặc sản vùng miền (7 đơn vị xuất khẩu, 5 đơn vị phân phối).

Tại Hội nghị, các chủ thể OCOP có cơ hội tiếp xúc với những cách làm mới, được giải đáp những vướng mắc, khó khăn trong sản xuất và kinh doanh.

Sắp diễn ra chương trình triển lãm thành tựu sản phẩm OCOP Quảng Nam năm 2023 - Ảnh 4.

Chương trình sẽ có quy mô 90 gian hàng trưng bày, với hơn 200 sản phẩm OCOP của hơn 150 chủ thể OCOP. Ảnh: T.H.


Trần Hậu
Cùng chuyên mục