Tập đoàn FLC muốn trở thành nhà đầu tư chiến lược của tỉnh Thừa Thiên Huế

04/10/2021 08:12 GMT+7
Ông Trịnh Văn Quyết- Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC bày tỏ mong muốn Tập đoàn FLC sẽ trở thành nhà đầu tư chiến lược của tỉnh Thừa Thiên Huế trong thời gian tới.

Chiều ngày 2/10, theo tin từ Văn phòng UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, lãnh đạo UBND tỉnh này vừa có buổi làm việc với Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC về đề xuất nghiên cứu các dự án tại tỉnh.

Tại buổi làm việc, Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC đã báo cáo tình hình các dự án khu du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, đô thị, khu thể thao, giải trí mà doanh nghiệp này thực hiện tại các huyện Phú Vang và Phong Điền và tổ hợp Trung tâm FLC Center Point Thừa Thiên Huế. 

Tập đoàn FLC muốn trở thành nhà đầu tư chiến lược của tỉnh Thừa Thiên Huế  - Ảnh 1.

Lãnh đạo UBND tỉnh Thừa Thiên Huế tặng quà lưu niệm cho lãnh đạo Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC tại buổi làm việc. Ảnh: N.M.

Sau khi nghe Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC trình bày các ý tưởng đầu tư và quy trình các thủ tục pháp lý cần thực hiện, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế Nguyễn Văn Phương đánh giá cao ý tưởng cũng như tính hiệu quả của các dự án. Ông Nguyễn Văn Phương đề nghị các sở, ngành của tỉnh tích cực phối hợp với Tập đoàn FLC để sớm tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, hoàn thiện các thủ tục pháp lý đúng quy định. 

Ông Nguyễn Văn Phương cũng cam kết sẽ tạo điều kiện tối đa để Tập đoàn FLC thuận lợi trong việc lập quy hoạch cũng như rà soát lại quy mô thực hiện các dự án.

Ông Phương khẳng định tỉnh Thừa Thiên Huế luôn tập trung triển khai đồng bộ các giải pháp từ đầu tư cơ sở hạ tầng, cải cách hành chính, đào tạo nguồn nhân lực đến đồng hành cùng doanh nghiệp để thu hút và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các nhà đầu tư, nhất là các nhà đầu tư chiến lược đến nghiên cứu, đầu tư trên địa bàn tỉnh.

Ông Trịnh Văn Quyết- Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC cảm ơn lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế và các sở, ban ngành của tỉnh đã quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện để Tập đoàn FLC có cơ hội tìm hiểu đầu tư tại tỉnh trong thời gian qua.

Ông Trịnh Văn Quyết cho rằng, Thừa Thiên Huế có nhiều vùng đất, địa điểm tương đồng với nơi mà Tập đoàn FLC đã triển khai và đầu tư thành công các dự án. Ông Quyết bày tỏ mong muốn Tập đoàn FLC sẽ trở thành nhà đầu tư chiến lược của tỉnh Thừa Thiên Huế trong thời gian tới. 

 

Trần Hòe