TT-Huế: Ra mắt trung tâm trưng bày và bán sản pẩm OCOP tại huyện Phú Vang

05/05/2023 15:10 GMT+7
Trung tâm trưng bày và bán sản pẩm OCOP huyện Phú Vang (Thừa Thiên Huế) là nơi liên kết thương mại các sản phẩm đến thị trường trong và ngoài nước.

UBND huyện Phú Vang (Thừa Thiên Huế) vừa tổ chức ra mắt trung tâm trưng bày và bán sản phẩm OCOP huyện Phú Vang.

TT-Huế: Ra mắt trung tâm trưng bày và bán sản pẩm OCOP tại huyện Phú Vang - Ảnh 1.

Lễ ra mắt Trung tâm Trưng bày và bán sản phẩm OCOP huyện Phú Vang.

Trung tâm trưng bày và bán sản pẩm OCOP huyện Phú Vang là nơi trưng bày và bán các sản phẩm OCOP, sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, sản phẩm nông sản, làng nghề của huyện Phú Vang. Trung tâm cũng là nơi liên kết thương mại các sản phẩm đến thị trường trong và ngoài nước.

Tại lễ ra mắt đã diễn ra lễ ký kết giữa các đơn vị doanh nghiệp, hợp tác xã, chủ thể kinh tế với các doanh nghiệp sản xuất, tiêu thụ sản phẩm trong chuỗi liên kết.

TT-Huế: Ra mắt trung tâm trưng bày và bán sản pẩm OCOP tại huyện Phú Vang - Ảnh 2.

Trung tâm Trưng bày và bán sản pẩm OCOP huyện Phú Vang (Thừa Thiên Huế) là nơi liên kết thương mại các sản phẩm đến thị trường trong và ngoài nước.

Đến nay, toàn tỉnh Thừa Thiên Huế đã có 56 sản phẩm được đánh giá, công nhận và phê duyệt kết quả chấm điểm theo tiêu chí sản phẩm OCOP. Trong đó huyện Phú Vang có 6 sản phẩm, gồm 5 sản phẩm đạt 3 sao và 1 sản phẩm "Nước mắm Lú Huế" của Hợp tác xã Nước mắm truyền thống Phú Thuận tiềm năng 5 sao.

Thời gian qua, nhiều điểm, trung tâm trưng bày và bán sản pẩm OCOP ở Thừa Thiên Huế đã đi vào hoạt động. Điều này góp phần quảng bá, giới thiệu và bán các sản phẩm OCOP đến với người tiêu dùng, đồng thời tạo cơ hội cho các doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất sản phẩm OCOP đẩy mạnh xúc tiến thương mại, quảng bá chất lượng và thương hiệu, kích cầu tiêu thụ sản phẩm trong nước.


Phong Cầm
Cùng chuyên mục