Viettel ký kết hợp đồng tài trợ Festival Huế 2022

26/05/2022 20:32 GMT+7
Ban tổ chức Festival Huế 2022 và Viettel ký kết hợp đồng tài trợ cho Festival Huế 2022.

Chiều 26/5, Ban tổ chức Festival Huế 2022 và Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) tổ chức lễ ký kết hợp đồng tài trợ trị giá 1 tỷ đồng cho các hoạt động trong khuôn khổ Festival Huế 2022.

Viettel ký kết hợp đồng tài trợ cho Festival Huế 2022 - Ảnh 1.

Ban tổ chức Festival Huế 2022 và Tập đoàn Viettel ký kết hợp đồng tài trợ cho các hoạt động trong khuôn khổ Festival Huế 2022. Ảnh: Ngọc Minh.

Festival Huế 2022 là Festival đầu tiên được tổ chức theo định hướng bốn mùa, trong đó điểm nhấn chính là Tuần lễ Festival văn hóa, nghệ thuật mang tầm quốc gia và quốc tế diễn ra từ ngày 25 – 30/6/2022. Festival Huế năm nay tiếp tục khẳng định sức lan tỏa và khả năng hội nhập của một lễ hội văn hóa, quy tụ các đoàn nghệ thuật tiêu biểu, đặc sắc của các vùng miền trong cả nước và khắp các châu lục đến giao lưu, trình diễn, thu hút hàng trăm ngàn lượt du khách trong nước và quốc tế đến tham dự.

Theo Ban tổ chức, thành công của các kỳ Festival Huế luôn có sự đóng góp rất lớn từ các đơn vị tài trợ, trong đó phải kể đến Viettel.

Viettel ký kết hợp đồng tài trợ cho Festival Huế 2022 - Ảnh 2.

Lễ hội đường phố là một trong những chương trình hấp dẫn thu hút du khách và người dân tại các kỳ Festival Huế. Ảnh: T.H.

Buổi lễ ký kết này đánh dấu mốc quan trọng trong công tác tổ chức Festival Huế cũng như thể hiện triết lý kinh doanh gắn liền với trách nhiệm xã hội của Viettel, luôn coi nền tảng của một doanh nghiệp phát triển chính là xã hội.

Theo đại diện Tập đoàn Viettel, là đơn vị đồng hành cùng các hoạt động của Festival Huế, Viettel mong muốn mang sự kiện văn hóa, du lịch lâu đời và uy tín đến với khách du lịch trong và ngoài nước, cũng như góp phần đưa Huế trở thành thành phố Festival đặc trưng của Việt Nam.


Trần Hòe