26 gian hàng tham gia phiên chợ đêm ở Khánh Hòa

27/09/2023 13:04 GMT+7
Tại TP.Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa vừa tổ chức phiên chợ đêm tại công viên Thiếu nhi và công viên Yến Phi, với sự tham gia của 26 gian hàng.

Theo đó, phiên chợ có quy mô 26 gian hàng với sự tham gia của các doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh, cơ sở sản xuất trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

26 gian hàng tham gia phiên chợ đêm ở Khánh Hòa - Ảnh 1.

Lãnh đạo UBND tỉnh Khánh Hòa cũng tham gia phiên chợ. Ảnh: Công Tâm

Phiên chợ đêm trưng bày các sản phẩm đặc trưng, sản phẩm OCOP, sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, ẩm thực,... các sản phẩm đều đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm. Phiên chợ diễn ra từ 15h-23h hàng ngày, bắt đầu từ ngày 26/9 - 5/10.

Theo Ban tổ chức, mục đích của việc tổ chức các phiên chợ đêm ở Nha Trang nhằm khai thác tiềm năng phát triển kinh tế ban đêm. Từ đó, địa phương tận dụng tối đa cơ hội phát triển kinh tế, góp phần thúc đẩy phát triển sản xuất, kinh doanh, nâng cao thu nhập, đời sống người dân, quảng bá, giới thiệu và bán các sản phẩm của tỉnh đến với du khách, người tiêu dùng.

Qua tìm hiểu của PV, mặc dù trời mưa nhưng người dân và du khách trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa vẫn đến mua sắm, thưởng thức các món ẩm thực tại phiên chợ.


Công Tâm
Cùng chuyên mục