Huyền thoại Motorola Razr ấn định ngày ra mắt chính thức vào 6/2

23/01/2020 06:11 GMT+7
Sau khi trì hoãn lần phát hành đầu tiên vào 26/12 năm ngoái do cung không đủ cầu, smartphone màn hình gập vỏ sò Motorola Razr sẽ chính thức được trình làng vào ngày 6/2 tới đây.
Huyền thoại Motorola Razr ấn định ngày ra mắt chính thức vào 6/2 - Ảnh 1.

Smartphone màn hình gập vỏ sò Motorola Razr.

Huyền thoại nắp gập Motorola Razr phiên bản hồi sinh sẽ chính thức mở đơn đặt hàng trước tại Mỹ bắt đầu từ ngày 26/1 tới đây và lên kệ tại các cửa hàng online và offline ở Mỹ bắt đầu từ ngày 6/2.

Motorola Razr có mức giá khởi điểm là 1.500 USD và được bán độc quyền bởi nhà mạng Verizon (Mỹ). Các đơn đặt hàng trước Motorola Razr có thể được thực hiện thông qua Verizon, trang web của Motorola và Walmart.

Motorola sẽ đưa ra thông báo riêng đối với sự ra mắt của huyền thoại Razr tại các thị trường khác trên thế giới ngoài Mỹ.

Trước đó, Motorola có ý định phát hành phiên bản hồi sinh của Razr vào ngày 26/12 năm ngoái. Tuy nhiên, ngày phát hành lần đầu tiên của Motorola Razr đã bị trì hoãn do nhu cầu người tiêu dùng đối với sản phẩm này tăng cao.

Với thiết kế tuyệt đẹp, công nghệ màn hình gập tiên tiến và mang nét hoài niệm cổ điển như Razr nguyên bản vào những năm 2000, Motorola Razr phiên bản hồi sinh sắp ra mắt được cho là một trong những chiếc điện thoại thông minh đáng mua nhất của năm. Một trong những yếu tố hấp dẫn nhất của mẫu điện thoại gập vỏ sò Razr mới là việc màn hình có thể gập lại nhỏ hơn khi không sử dụng. Do đó, việc sở hữu Razr sẽ chiếm ít không gian trong túi hơn so với thiết kế điện thoại thông minh truyền thống.

Mẫu điện thoại màn hình gập vỏ sò Motorola Razr mới có thể sẽ không làm hài lòng những tín đồ đam mê điện thoại thông minh, những người đòi hỏi thông số kỹ thuật và tính năng cao nhất, đặc biệt là với mức giá tương đối cao 1.500 USD.

Huyền thoại Motorola Razr ấn định ngày ra mắt chính thức vào 6/2 - Ảnh 3.

Thông số kỹ thuật của Razr phiên bản mới không được đánh giá cao khi sử dụng chip Qualcomm Snapdragon 710 được phát hành năm 2018 với dung lượng RAM 6GB. Trong khi đó, các mẫu điện thoại thông minh cao cấp năm 2020 có thể sẽ chạy trên chip Snapdragon 865 mới nhất của Qualcomm. Razr mới cũng thiếu các tính năng mà nhiều người dùng mong đợi ở một chiếc điện thoại thông minh trị giá 1.500 USD vào năm 2020 như hỗ trợ 5G, sạc không dây, khả năng chống nước và dung lượng pin lớn.

Là hãng sử dụng công nghệ màn hình gập dạng vỏ sò đầu tiên trên thế giới, Motorola Razr chưa được chứng minh đầy đủ về độ bền của máy.

Với mức giá lên tới 1.500 USD, Razr sẽ là một thiết bị mang tính hình thức với thiết kế hợp thời trang thay vì tập trung vào các chức năng có trong máy. Thiết kế của Motorola Razr kèm theo yếu tố hoài cổ của huyền thoại này sẽ vẫn đem lại trải nghiệm tuyệt vời và hoạt động như một chiếc điện thoại thông minh thông thường. Motorola Razr sẽ chạy các ứng dụng mà người dùng điện thoại thông minh mong muốn, thực hiện các thao tác cơ bản như gọi điện thoại và gửi tin nhắn.

Thu Trà (B.I)