Đà Nẵng: Hàng trăm suất quà yêu thương đến với người lao động có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng Covid-19

20/11/2021 11:38 GMT+7
Ngày 19/11, Văn phòng đại diện Agribank khu vực miền Trung (Agribank miền Trung) đã đến thăm, tặng 200 suất quà yêu thương cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn TP.Đà Nẵng.

Ông Nguyễn Tiến Trường - Phó Trưởng Văn phòng đại diện Agribank khu vực miền Trung cho biết, nhằm phát huy tinh thần tương thân, tương ái, hỗ trợ kịp thời cho các hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, Agribank miền Trung đã phối hợp với các đơn vị trao tặng 200 suất quà, trị giá mỗi suất quà là 500 nghìn đồng cho các công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP.Đà Nẵng, giúp họ có điều kiện tốt hơn vượt qua dịch bệnh.

Đà Nẵng: Hàng trăm suất quà yêu thương đến với người lao động có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng Covid-19 - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Tiến Trường - Phó Trưởng Văn phòng đại diện Agribank khu vực miền Trung phát biểu tại buổi trao quà. Ảnh: Trần Hậu.

Thời gian qua, ngoài hoạt động kinh doanh có hiệu quả thì Agribank luôn đồng hành cùng các chương trình an sinh xã hội, riêng trong đợt bùng phát dịch Covid-19 lần thứ 4 toàn hệ thống Agribank đã đóng góp trên 330 tỷ đồng ủng hộ các chương trình thiện nguyện phòng chống dịch Covid-19. Ngoài ra, các chi nhánh của các tỉnh/thành đã hỗ trợ cùng địa phương với các hoạt động thiết thực như: Tiếp sức cho lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch, siêu thị 0 đồng, hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn, các điểm cách ly phòng chống dịch, Quỹ phòng chống dịch Covid-19…

Các suất quà tuy không lớn nhưng đây là tình cảm của tập thể cán bộ viên chức người lao động trong toàn hệ thống Agribank nói chung; Văn phòng đại diện Agribank khu vực miền Trung nói riêng trong việc cùng đồng hành, chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn, qua đó nhằm khích lệ tinh thần để họ vươn lên trong cuộc sống.

Đà Nẵng: Hàng trăm suất quà yêu thương đến với người lao động có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng Covid-19 - Ảnh 3.

Đại diện Agribank miền Trung trao quà cho công nhân của Công ty Cổ phần Cơ điện Miền Trung. Ảnh: Trần Hậu.

Các đơn vị được Văn phòng đại diện Agribank khu vực miền Trung tặng quà cho người lao động gồm: Công ty Cổ phần dệt may 29/3, Công ty Cổ phần Cơ điện Miền Trung, Công ty TNHH MTV Kad Industrial S.A Việt Nam, Công ty Hữu Nghị Đà Nẵng, Công ty TNHH Chế biến Thủy sản Sơn Trà, Công ty Cổ phần Thủy Sản và Thương mại Thuận Phước.

Đà Nẵng: Hàng trăm suất quà yêu thương đến với người lao động có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng Covid-19 - Ảnh 4.

Agribank miền Trung đã phối hợp với các đơn vị trao tặng 200 suất quà, trị giá mỗi suất quà là 500 nghìn đồng cho các công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP.Đà Nẵng. Ảnh: Trần Hậu.

Được biết, trong đợt này, Agribank miền Trung trao 600 suất quà cho những công nhân, người dân có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh tại TP.Đà Nẵng, Quảng Nam và Đắk Lắk với tổng giá trị là 300 triệu đồng, nguồn kinh phí được trích từ quỹ Công đoàn Agribank.

Đà Nẵng: Hàng trăm suất quà yêu thương đến với người lao động có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng Covid-19 - Ảnh 5.

Agribank miền Trung trao quà cho công nhân, người lao động Công ty TNHH Chế biến Thủy sản Sơn Trà. Ảnh: Trần Hậu.

Chị Lê Thị Hà (công nhân của Công ty TNHH Chế biến Thủy sản Sơn Trà) ở phường Hải Châu 2, quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng cho biết, hai vợ chồng đều làm công nhân, thời gian qua do dịch bệnh Covid-19, lúc làm, lúc nghỉ, cuộc sống gia đình chị khá khó khăn, thu nhập không ổn định, trong khi hai con thì đang tuổi ăn học, mọi chi phí đều phụ thuộc vào sự hỗ trợ của TP.Đà Nẵng, các tổ chức đoàn thể.

"Được Agribank tặng quà tôi vô cùng cảm kích, tôi xin đại diện cho các công nhân, người lao động được nhận quà đợt này gửi lời cảm ơn chân thành đến Ngân hàng Agribank, Văn phòng đại diện Agribank khu vực miền Trung…", chị Hà xúc động nói.

Trần Hậu