Quảng Ngãi: Agribank đồng hành cùng tân sinh viên năm 2020

14/10/2020 12:57 GMT+7
Ngày 13/10, Agribank tỉnh Quảng Ngãi tổ chức chương trình mở tài khoản và phát hành thẻ miễn phí cho gần 300 tân sinh viên tại Trường Đại học Công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh – Phân hiệu Quảng Ngãi.

Theo đó, từ ngày 10/8/2020 đến ngày 10/11/2020 Agribank cũng triển khai chương trình khuyến mãi "Agribank đồng hành cùng tân sinh viên năm 2020" với hơn 100 giải thưởng gồm 03 giải sinh viên hiếu học và 100 giải sinh viên năng động, tổng trị giá lên đến 500 triệu đồng. 

Quảng Ngãi: Agribank đồng hành cùng tân sinh viên năm 2020 - Ảnh 1.

Agribank tỉnh Quảng Ngãi triển khai chương trình khuyến mãi "Agribank đồng hành cùng tân sinh viên năm 2020" tại trường Đại học Công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh - Phân hiệu Quảng Ngãi.

Chương trình áp dụng cho tất cả khách hàng là tân sinh viên tại các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh mở tài khoản, phát hành thẻ và đăng ký các dịch vụ tại Agribank.

Quảng Ngãi: Agribank đồng hành cùng tân sinh viên năm 2020 - Ảnh 2.

Agribank tỉnh Quảng Ngãi hướng dẫn các tân sinh viên bổ sung thông tin mở tài khoản, phát hành thẻ và đăng ký các dịch vụ ngân hàng điện tử.

Đại diện Agribank tỉnh Quảng Ngãi cho biết, chương trình mở tài khoản và phát hành thẻ miễn phí đồng hành cùng tân sinh viên được Agribank tỉnh Quảng Ngãi tổ chức hàng năm nhằm giúp tân sinh viên kiểm soát túi tiền của mình, hạn chế sử dụng tiền mặt để tránh mất mát khi di chuyển nơi đông người và ở chung khu nhà trọ. 

Quảng Ngãi: Agribank đồng hành cùng tân sinh viên năm 2020 - Ảnh 3.

Cán bộ Agribank tỉnh Quảng Ngãi nhiệt tình hướng dẫn các tân sinh viên.

Ngoài ra, sẽ giúp cho phụ huynh ở xa có thể dễ dàng chu cấp học phí, tiền sinh hoạt cho sinh viên một cách dễ dàng khi sử dụng tài khoản và thẻ ATM Agribank. Đồng thời, khi sử dụng dịch vụ Ngân hàng điện tử với các tiện ích từ Agribank E-Mobilebanking, khách hàng có thể dễ dàng gửi tiết kiệm trực tuyến với lãi suất ưu đãi từ ngân hàng.

Quảng Ngãi: Agribank đồng hành cùng tân sinh viên năm 2020 - Ảnh 4.

Cán bộ Agribank tỉnh Quảng Ngãi kiểm tra, hướng dẫn các tân sinh viên điền đầy đủ thông tin.

Quảng Ngãi: Agribank đồng hành cùng tân sinh viên năm 2020 - Ảnh 5.

Ngân hàng điện tử với các tiện ích từ Agribank E-Mobilebanking, khách hàng có thể dễ dàng gửi tiết kiệm trực tuyến với lãi suất ưu đãi từ ngân hàng.

Quảng Ngãi: Agribank đồng hành cùng tân sinh viên năm 2020 - Ảnh 6.

Khi sử dụng dịch vụ Ngân hàng điện tử sẽ giúp cho phụ huynh ở xa có thể dễ dàng chu cấp học phí, tiền sinh hoạt cho sinh viên một cách dễ dàng khi sử dụng tài khoản và thẻ ATM Agribank.

Việt Hà