Bean Mart – Siêu thị độc quyền về phân phối sản phẩm rau Nhật Bản tại Đà Nẵng

07/06/2023 11:27 GMT+7
Thực phẩm Rau Nhật Bản không còn xa lạ với người dân ở các thành phố lớn Hà Nội, Tp, HCM nhưng tại Đà Nẵng chỉ có một cửa hàng duy nhất được độc quyền mang rau Nhật Bản đến bữa cơm của người tiêu dùng - đó là hệ thống siêu thị thực phẩm sạch Bean Mart.


Bean Mart – Siêu thị độc quyền về phân phối sản phẩm rau Nhật Bản tại Đà Nẵng - Ảnh 1.

Bean Mart – Siêu thị độc quyền về phân phối sản phẩm rau Nhật Bản tại Đà Nẵng

Theo chị Hoàng Hạnh – CEO của hệ thống siêu thị Bean Mart thì rau Nhật Bản được nuôi trồng với quy trình kĩ lưỡng và nghiêm ngặt từ khâu làm đất đến chọn giống, nuôi trồng… Đầu tiên, đất sẽ được cải thiện cải thiện từng bước, hạt giống giữ cẩn thận không qua máy chiếu. Hạt được gieo từng hạt một trong vỉ, cất ngăn mát tủ lạnh.  Sau mỗi vụ thu hoạch, cây già và rễ sẽ tiếp tục được ủ hoai mục để sau đó đem bón cho đất tơi xốp. 

Rau Nhật Bản không sử dụng thuốc diệt mầm cỏ, nhổ cỏ bằng tay, xây nhà làm vườn để trực tiếp canh tác, theo dõi mỗi ngày. Vì được chăm kĩ từng chút một nên rau Nhật Bản phát triển mạnh mẽ, dễ thích nghi, điều này giúp hạn chế số lượng lao động, mang lại năng suất cao, chất lượng rau hiệu quả cao. Thực phẩm rau Nhật Bản được sản xuất sử dụng các loại phân bón làm từ tự nhiên, các thành phần tổng hợp hoặc tận dụng bùn thải. Mục đích có thể phòng, tránh những rủi ro về sức khỏe cho người nông dân, người tiêu dùng và nhất là trẻ em rất dễ bị ảnh hưởng bởi thuốc trừ sâu. Do đó, việc cung cấp thực phẩm sạch của Bean Mart trên thị trường cho phép cha mẹ, chị em phụ nữ dễ dàng lựa chọn, nhận biết các sản phẩm được sản xuất không sử dụng các chất độc hại. 

Rau Nhật Bản không chỉ đảm bảo yêu cầu chất lượng của Việt Nam, mà còn có thể đáp ứng yêu cầu của những thị trường, người tiêu dùng khó tính nhất. Bởi, nó đáp ứng đủ tiêu chí sạch: giống sạch, đất sạch, nước sạch, rau trồng sạch và thu hoạch, đóng gói sạch. Và các tiêu chí không: không phân hóa học, không chất bảo quản, không chất biến đổi gen, không sử dụng thuốc diệt cỏ, không sử dụng thuốc Bảo vệ thực vật.

Được biết, rau Nhật Bản đã có chứng nhận Agricuture for better life -  Thực hành nông nghiêp vì cuộc sống tốt đẹp hơn – chứng chỉ của Nhật, trồng theo tiêu chuẩn của HopeLand.

Bean Mart – Siêu thị độc quyền về phân phối sản phẩm rau Nhật Bản tại Đà Nẵng - Ảnh 2.

Chuyên gia người Nhật thăm trang trại Hopeland Đà Lạt

Để được làm nhà phân phối độc quyền Rau Nhật Bản ở miền Trung, Bean Mart phải vượt qua khá nhiều tiêu chí đánh giá của đối tác mới có được sự tin tưởng đồng ý phân phối rau Nhật Bản. Vườn rau Nhật Bản hiện được Hopeland lựa chọn trồng ở Đức Trọng (Lâm Đồng) và cung cấp tỏa đi khắp cả nước. Điều đáng nói, sau một thời gian làm việc cùng nhau, Bean Mart đã có được sự gắn kết thân thiết với những người bạn Nhật Bản thông qua sản phẩm nông nghiệp cao này.

Bean Mart – Siêu thị độc quyền về phân phối sản phẩm rau Nhật Bản tại Đà Nẵng - Ảnh 3.

Anh Tín – Giám Đốc Hopeland Việt Nam đang hướng dẫn nông dân thu hoạch

Được biết, để có nguồn cung cấp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, những nhân lực chủ chốt của cửa hàng đã mày mò tìm hiểu kết nối với những nhà cung cấp uy tín đối với nhập từ các nước: Úc, Nhật, Mỹ,… hay các trang trại cung cấp nông sản sạch ở khắp  các tỉnh, thành phố trong nước (Bình Dương, Đà Lạt, Kon Tum, Hoà Bình, Bắc Giang, Cao Bằng, Sơn La, Hà Nội, Ninh Thuận, Bình Thuận,…). Trong đó, rau Nhật Bản là sản phẩm thế mạnh của cửa hàng trong nhiều năm qua, góp phần tạo sự gắn kết giữa cửa hàng và người tiêu dùng. 

Tận dụng thế mạnh độc quyền khi là đơn vị duy nhất phân phối rau Nhật Bản, Bean Mart luôn tự hào vì nhận được sự tin tưởng người tiêu dùng dành cho cửa hàng, và cả nhà cung cấp. Với phương châm "Hiểu khẩu vị, vì sức khỏe" Bean Mart đã có khoảng 10 nghìn sản phẩm trong và ngoài nước trên kệ của cửa hàng. Chuyên cung cấp đa dạng các mặt hàng như trái cây theo mùa, rau củ quả, rau VietGap địa phương, món nhậu – món mặn tẩm ướp sẵn, ăn vặt healthy, giữ dáng đẹp da, thực phẩm Mẹ và bé, lựa chọn an toàn đầu đời cho trẻ, gia vị Nhật Bản…

Từ khi có mặt trên thị trường, rau Nhật Bản của Bean Mart đã thu hút đông đảo sự quan tâm của người tiêu dùng. Thông tin sản phẩm mới, mặt hàng có trong ngày hoặc thông tin các chương trình khuyến mãi của Siêu thị thực phẩm sạch Bean Mart:  người tiêu dùng chỉ cần vào Facebook "Thực phẩm sạch Bean Mart", chọn mua sản phẩm, số lượng, cửa hàng sẽ tiếp nhận thông tin và thông báo thời điểm giao hàng cho người đặt mua. Bên cạnh đó, khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng hoặc liên hệ qua số điện thoại hiện có của cửa hàng.

PV